หนัง

ไทก้า ไวทีที จะกลับมากำกับ และเขียนบทอีกครั้งใน Thor 4 

BY POK@ /

18/07/2019 08:00 น.

1,023

ไทก้า ไวทีที จะกลับมากำกับ และเขียนบทอีกครั้งใน Thor 4 

ไทก้า ไวทีที จะกลับมารับหน้าที่กำกับ และเขียนบทใน Thor 4 
ส่วนโปรเจ็กต์ Akira ฉบับคนแสดง ต้องถูกพับโปรเจ็กต์ไว้ก่อน

 

ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟนหนัง Marvel หลายๆ คนเลยก็ว่าได้ เมื่อคืนที่ผ่านมาทาง The Hollywood Reporter ได้ออกมาประกาศยืนยันแล้วว่า ไทก้า ไวทีที จะกลับมารับหน้าที่ กำกับ และเขียนบททในหนัง Thor 4 อีกครั้ง หลังจากที่เขาได้เคยสร้างปรากฏการณ์ทั้งรายได้ และเสียงตอบรับที่ดีอย่างถล่มถลายใน Thor: Ragnarok เมื่อปี 2017 

แต่ทว่าก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวว่า ไวทีที ได้ถูกวางตัวให้มารับหน้าที่กำกับ Akira ฉบับคนแสดงของ Warner Bros. ที่เดิมทีมีกำหนดฉายในปี 2021 เป็นที่คาดหวังสำหรับหลายๆ คนที่ในที่สุดก็จะได้ดูอนิเมะ ชื่อดังจากยุค 90 ในรูปแบบหนังฮอลีวูด แต่สุดท้ายโปรเจ็กต์นี้ก็ต้องพบอาถรรพ์อีกครั้ง เมื่อทางค่าย Warner Bros. ประกาศระงับโปรเจ็กต์ดังกล่าว และอาจต้องรอจนกว่า ไวทีที จะกำกับ Thor 4 เสร็จ 

สำหรับ Thor 4 ในตอนนี้ ยังไม่มีประกาศวันเริ่มถ่ายทำ หรือวันฉายอย่างเป็นทางการของหนัง แต่ที่แน่ๆ คริส แฮมเวิร์ธ เจ้าของบทเทพเจ้าสายฟ้า จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง (ซึ่งก็ต้องมารอดูกันว่าในภาคนี้แกจะมาในสภาพ ชานมไข่มุก หรือคืนฟอร์มหุ่นเท่ๆ อีกครั้ง) คาดว่าเราจะได้รู้รายละเอียดเบื้องต้นของหนังภายในงาน Comic Com Sandiego 2019 ที่กำลังจะเริ่มในสัปดาห์นี้

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game