หนัง

ผู้เขียนบท John Wick จะมาร่วมเขียนบทให้ซีรีส์ Falcon & Winter Soldier

BY POK@ /

15/07/2019 13:45 น.

2,120

ผู้เขียนบท John Wick จะมาร่วมเขียนบทให้ซีรีส์ Falcon & Winter Soldier

ซีรีส์ Falcon & Winter Soldier
จะได้ผู้เขียนบทจาก John Wick มาร่วมเขียนบทให้

Falcon & Winter Soldier หนึ่งในโปรเจ็กต์ซีรีส์จาก Marvel ที่เตรียมฉายลงช่องสตรีม Disney+ ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้ ได้มีข่าวอัพเดทมาเพิ่มเติมแล้ว โดยล่าสุดได้มีการประกาศคนที่จะมาร่วมเขียนบทกับ มัลคอม สเปลแมน ที่ถูกเสนอชื่อก่อนหน้านี้ ซึ่งคนที่จะมาร่วมงานกับ สเปลแมน คือ เดเร็ค โคลสแตด ผู้เขียนบทให้กับ John Wick ทั้ง 3 ภาค

เดเร็ค โคลสแตด เป็นผู้เขียนบทที่อยู่เบื้องหลังความมันส์ของ John Wick ตั้งแต่ภาคแรก ซึ่งหลังจากที่เขาได้สร้างจักรวาลนักฆ่าผู้รักหมา ก็ทำให้เขาได้แจ้งเกิด และการเป็นที่สนใจที่โปรเจ็กต์หนังฟอร์มยักษ์หลายๆ เรื่องต้องการดึงตัวเขาไปร่วมงาน โดยล่าสุดนอกจากจะได้มาร่วมเขียนบทให้ Falcon & Winter Soldier แล้ว เขายังถูกวางตัวให้เขียนบทให้กับซีรีส์ The Continental และ Just Cause อีกด้วย 

ในตอนนี้โปรเจ็กต์ซีรีส์ Falcon & Winter Soldier ได้วางตัวนักแสดงนำที่จะมาร่วมแสดงแล้ว ได้แก่ เซบาสเตียน สแตน ที่จะมารับบท วินเทอร์ โซลเยอร์ .แอนโธนี่ แม็คกี้ ในบท  ฟอลค่อน ,แดเนียล บรูห์ล ในบท บารอน เซโม่ และ เอมิลี่ แวนแคมปฺ ในบท ชารอน คาร์เตอร์ สำหรับผู้กำกับซีรีส์ได้วางตัว คาริ สค้อกแลนด์ ผู้กำกับหญิง ที่เคยร่วมงานให้ซีรีส์ดังๆ หลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น The Walking Dead ,The Punisher และ The Handmaid's Tale โดยซีรีส์มีกำหนดเริ่มถ่ายทำภายในเดือน ตุลาคมนี้ 

สำหรับซีรีส์ Falcon & Winter Soldier จะเป็นการนำสองตัวละครจากใน MCU มานำเสนอในรูปแบบซีรีส์ ที่ทาง Marvel ได้ทำเพื่อฉายลงช่อง Disney+ ซึ่งนอกจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวแล้ว  Marvel ก็ยังกำลังเตรียมดำเนินการสร้างซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของตัวละครจาก MCU ไว้อีก 3 เรื่อง ได้แก่ WandaVision ,Loki และ Hawkeye  โดยซีรีส์ทุกเรื่องที่ว่ามาจะมีกำหนดฉายในปี 2020

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game