หนัง

เด็กซ์เตอร์ เฟลตเชอร์ จาก Rocketman เตรียมกำกับ Sherlock Holmes 3

BY POK@ /

15/07/2019 10:00 น.

800

 เด็กซ์เตอร์ เฟลตเชอร์ จาก Rocketman เตรียมกำกับ Sherlock Holmes 3

Sherlock Holmes 3 จะได้ผู้กำกับจาก Rocketman มาร่วมกำกับ
พร้อมวางกำหนดฉาย ธันวาคม 2021 

 

หลังจากที่ โรเบิร์ต ดาวน์นี่ จูเนียร์ ได้โด่งดังเป็นพลุแตก และกลายเป็นที่รักของคนทั่วโลกจากบท โทนี่ สตาร์ก ใน Avengers Endgame ในที่สุดเราก็กำลังจะได้เห็นเขากลับมารับบทยอดนักสืบอัจฉริยะ เชอร์ล็อก โฮล์มส์ อีกครั้งใน Sherlock Holmes 3 แต่ครั้งนี้ กาย ริตชี่ย์ ที่เคยทำหนังชุดนี้สองภาคก่อน ไม่ได้กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ แต่ได้เปลี่ยนมือผู้กำกับเป็น เด็กซ์เตอร์ เฟลตเชอร์ จาก Rocketman มารับหน้าที่ผู้กำกับ
.
สำหรับ เฟลตเชอร์ เป็นผู้กำกับสายอินดี้ ที่พึ่งเริ่มหันมาทำหนังกระแส ผลงานของเขาที่หลายๆ คนรู้จักเรื่องแรกคือ Eddie the Eagle (2015) ที่นำแสดงโดย ทารอน อีเกอร์ตัน และฮิวจ์ แจ็คแมน ก่อนที่แกจะได้สร้างหนังบล็อคบัสเตอร์ ที่ว่าด้วยชีวประวัติของ เอลตัน จอห์น ใน Rocketman ที่เป็นการร่วมงานครั้งที่สองของเขากับ อีเกอร์ตัน นอกจากนี้ เฟลตเชอร์ ก็ยังเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับหนังชีวประวัติวง Queen อย่าง Bohemian Rhapsody อีกด้วย 

สำหรับโปรเจ็กต์ Sherlock Holmes 3 นอกจากหนังจะได้ โรเบิร์ต ดาวน์นี่ย์ จูเนียร์ กลับมาร่วมแสดงนำแล้ว แน่นอนว่าหนังยังได้ จู๊ด ลอว์ กลับมารับบทหมอวัตสัน คู่หูคนสำคัญของ โฮมล์มส์ นอกจากนี้หนังยังได้เปลี่ยนมือเขียนบทเป็น คริส แบรนคาโต ผู้สร้างสรรค์ซีรีส์อาชญากรรมชื่อดังหลายๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็น Hannibal, Narcos และ Narcos: Mexico

Sherlock Holmes 3 จะมีกำหนดฉายในช่วงเดือนธันวาคมปี 2021

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game