หนัง

แกรี่ โอลด์แมน ร่วมแสดงนำใน Mank ผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของเดวิด ฟินเชอร์

BY POK@ /

13/07/2019 15:30 น.

1,121

แกรี่ โอลด์แมน ร่วมแสดงนำใน Mank  ผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของเดวิด ฟินเชอร์

แกรี่ โอลด์แมน เตรียมแสดงนำใน Mank
ผลงานเรื่องใหม่ของเดวิด ฟินเชอร์ หนังที่คนรักหนังไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง !!

 

แม้ว่าโปรเจ็กต์ World War Z 2 ของ เดวิด ฟินเชอร์ จะถูกพับลงไปแล้ว รวมถึงช่วงที่ผ่านมาเขาก็ไปเอาดีด้านการทำซีรีส์แทน ไม่ว่าจะเป็น Mindhunter ,House of Cards และ Love, Death & Robot ล่าสุด ฟินเชอร์ ก็เตรียมกลับมาทำหนังขนาดยาวอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็ยังเป็นการทำงานให้ Netflix อีกเช่นเคย กับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Mank

โดย Mank จะเป็นหนังชีวประวัติ ที่จะเล่าเรื่องราวของ เฮอร์แมน เจ. แมนคีวิกซ์ หนึ่งในบุคลากรผู้ทรงอิทธิพลในวงการภาพยนตร์ฮอลีวูด ซึ่งเขาเป็นคนที่ร่วมเขียนบทให้กับ Citizen Kane(1941) หนึ่งในหนังที่ดีที่สุดตลอดกาล ที่เป็นผลงานการกำกับและแสดงนำของ ออร์สัน เวลล์  โดยหนังเรื่องนี้ ก็ได้พาให้ แมนคีวิกซ์ และเวลล์ สามารถคว้ารางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาครอง

โดยผลงานเรื่องนี้ของ ฟินเชอร์ บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบ และสนใจในศาสตร์ของภาพยนตร์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะ ฟินเชอร์ ได้วางแผนที่จะสร้างหนังเรื่องนี้ให้เป็นขาวดำทั้งเรื่อง เพื่อเป็นการเคารพ ยกย่อง ถึงเสน่ห์ของหนังฮอลีวูดในยุคนั้น  พร้อมทั้งยังได้ แกรี่ โอลด์แมน นักแสดงมากความสามารถที่พึ่งคว้ารางวัลแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Darkest Hour ไปเมื่อปีที่แล้ว มารับบท เฮอร์แมน เจ. แมนคีวิกซ์ 

นอกจากนี้ Mank ยังเป็นผลงานการเขียนบทเรื่องแรก และเรื่องเดียวในชีวิตของ แจ็ค ฟินเชอร์ พ่อของ เดวิด ฟินเชอร์ ที่ได้เขียนบทหนังเรื่องนี้ไว้ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เรียกได้ว่าเป็นหนังที่มีความทรงจำของ เดวิด ฟินเชอร์ และเป็นหนังที่บันทึกประวัติศาสตร์ของวงการภาพยนตร์ฮอลีวูด เลยก็ว่าได้

โดยหนังจะมีกำหนดฉายในปี 2020 บนสตรีมมิ่ง Netflix เท่านั้น  

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game