หนัง

สิ่งที่เราน่าจะได้เห็นในงาน Comic Con Sandiego 2019

BY POK@ /

13/07/2019 10:00 น.

1,141

สิ่งที่เราน่าจะได้เห็นในงาน Comic Con Sandiego 2019

สิ่งที่เราน่าจะได้เห็นในงาน Comic Con Sandiego 2019

 

ถิอว่าเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ของวงการหนัง ซีรีส์ และการ์ตูนเลยก็ว่าได้ สำหรับงาน Comic Con Sadiego 2019 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 18-21 กรกฏาคมนี้ ซึ่งปีนี้ก็เต็มไปด้วยโปรแกรมที่น่าจับตา โดยเฉพาะแฟนๆ หนังฮีโร่จาก Marvel และ DC ที่ต่างกำลังเตรียมปล่อยของชุดใหม่ ที่น่าจะมีการปล่อยตัวอย่างแรกของหนังบางเรื่องมาให้ได้ชมกัน ฝั่ง Netflix ก็มีซีรีส์และหนังจากเกม และอื่นๆ อีกมากมาย โพสต์นี้ เราเลยทำทำนายสิ่งที่น่าจะเห็นในงาน เพื่อเตรียมความพร้อมกันก่อนที่จะไปตื่นตาตื่นใจกับหลายๆ ปรากฏการณ์ที่จะเกิดขึ้นในปลายเดือนนี้ 

-เปิดตัวรายชื่อหนังใน Marvel Phase 4 
ตัวท้อปของงานในปีนี้ก็คงไม่พ้น Marvel Studios ที่หลังจากได้ทำการปิด Phase 3 ไปแล้วใน Spider-Man: Far From Home ในขณะที่ตอนนี้แฟนๆ MCU ต่างก็รอคอยว่า หนังใน Phase 4 จะมีเรื่องอะไรบ้าง และฮีโร่คนไหนจะได้อยู่ทีม Avengers ชุดใหม่บ้าง ซึ่งเราอาจจะได้เห็นหนังเปิดตัวฮีโร่คนใหม่ของ MCU ในปี 2020 ก็เป็นได้

-ตัวอย่างแรก Wonder Women 1984 และ Birds of Pray รวมถึงตัวอย่างเต็ม Joker
ฝั่ง DC ก็ไม่น้อยหน้า เพราะอย่างน้อยๆ ปีนี้ และปีหน้าเราจะได้ดูหนังจาก DC ตัวท้อปๆ โดยตัวอย่างที่เขื่อว่าหลายๆ คนรอคอยก็คือ Wonder Women 1984 และ Birds of Pray ที่มีกำหนดฉายในช่วงต้นปีหน้า รวมทั้งตัวอย่างเต็มของ Joker ที่หากปล่อยออกมา น่าจะมีการเผยเนื้อหาหลักๆ พร้อมฉากเซอร์ไพรส์เราอีกเพียบ 

-ตัวอย่างเต็ม Star War: The Rise of Skywalker
หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกมาให้ได้กรี๊ดกร็าดกันเมื่อต้นปี ตั้งแต่ฉาก นักแสดง และชื่อเรื่อง คาดว่าในงานนี้เราน่าจะได้เห็นตัวอย่างใหม่ของ  Star War: The Rise of Skywalker ที่น่าจะเผยถึงเนื้อหาของหนัง พร้อมสร้างความฮือฮายิ่งกว่าตัวอย่างแรกไม่น้อย 

-ตัวอย่างแรกซีรีส์ The Witcher
อีกหนึ่งซีรีส์ตัวท้อปของ Netfllix ที่หลายๆ คนต่างลุ้นกันว่า จะรุ่ง หรือร่วง กับ The Wtcher ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเกมชื่อดัง นำแสดงโดย เฮนรี่ คาร์วิลล์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเซตภาพนิ่งสุดเท่ออกมา ซึ่งซีรีส์จะมีกำหนดฉายปลายปีนี้ จึงเป็นที่คาดหวังว่า เราน่าจะได้เห็นตัวอย่างหรือข้อมูลเพิ่มเติมของซีรีเรื่องนี้ภายในงาน

-อัพเดทโปรเจ็กต์หนังและซีรีส์จาก Disney+
อีกไม่นานแล้ว ที่ช่อง Steam Disney+ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ได้มีประกาศโปรเจ็กต์ซีรีส์ที่ต่อยอดจาก MCU มาแล้ว อย่าง  Loki, Wanda Vision และ Falcon & Winter Soldier ซึ่งนอกเหนือจากบรรดาซีรีส์จาก MCU แล้ว คาดว่าในงานนี้เราจะได้เห็นโปรเจ็กต์อื่นๆ  อย่างเช่น อนิเมชั่น และหนัง Live Action ในเครือของ Disney รวมถึงคอนเท็นท์ที่น่าสนใจอื่นๆ จากช่องนี้ก็เป็นได้

ตัวอย่างแรก Zombieland 2
หลังจากที่เว้นช่วงจากภาคแรกไปนานกว่า 10 ปี ในที่สุดเราก็กำลังจะได้ดูหนังสยองขวัญสุดเนิร์ดอย่าง Zombieland 2 ในปีหน้า ซึ่งหลังจากเมื่อต้นีที่ผ่านมาได้มีการปล่อยภาพแรกของหนังออกมา แล้วก็เงียบหายไปเลย ในงานนี้ มีลุ้นว่าเราจะได้ชมตัวอย่างแรกจากหนังเรื่องนี้ หรือเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้ไม่มากก็น้อย


 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game