หนัง

"The Long Night" จะเล่าเรื่องราวของอาณาจักร เวสเทอรอส เมื่อ 5,000 ปีก่อนเหตุการณ์ใน GOT

BY POK@ /

12/07/2019 14:40 น.

2,275

"The Long Night" จะเล่าเรื่องราวของอาณาจักร เวสเทอรอส เมื่อ 5,000 ปีก่อนเหตุการณ์ใน GOT

"The Long Night" ซีรีส์ภาคก่อนหน้า GOT จะเล่าถึง เวสเทอรอส ในช่วงเวลาที่มีกว่า 100 อาณาจักร 
และต้นกำเนิดของ สตาร์ก ,ทาร์แกเรียน และไวท์ วอล์คเกอร์

 

แม้ว่าตัวซีรีส์ภาคหลักของซีรีส์ Game of Thrones จะจบลงไปแบบไม่สวยงามดั่งใจแฟนๆ แต่โปรเจ็กต์ของมหากาพย์เวสเทอรอส ของ จอร์จ อาร์ อาร์ มาร์ติน ก็ไม่ได้สิ้นสุดแค่นี้ อย่างที่ทราบกันดี ว่า HBO กำลังดำเนินการสร้างโปรเจ็กต์ซีรีส์ Prequel ที่จะว่าด้วยเรื่องราวเหตุการณ์ก่อนหน้าใน GOT ที่เตรียมถ่ายทำภายในปีนี้ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเผยข่าวอัพเดทของซีรีส์ชุดนี้มาบ้างแล้ว

โดยทาง จอร์จ อาร์ อาร์ มาร์ติน ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเมืองนอกว่า เรื่องราวของซีรีส์ชุดนี้ จะเล่าเรื่องราว 5,000 ปี ก่อนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Game of Thrones เราจะได้เห็นเวสเทอรอส ในช่วงที่ยังมีกว่า 100 อาณาจักร ก่อนที่ใน GOT จะเหลือเพียง 7 อาณาจักร พร้อมทั้งมีการเปิดเผยจุดกำเนิดของตระกูล สตาร์ก ,ตระกูล ทาร์แกเรียน และจุดเริ่มต้น ของไวท์ วอล์คเกอร์ นอกจากนี้เราจะยังได้พบกับเหล่าสัตว์โบราณ ไม่ว่าจะเป็น สุนัขโลกันต์ ,ช้างแมมมอธ และมังกร 

สำหรับตอนนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ได้กำหนดชื่อไว้ว่า "The Long Night" พร้อมวางตัวนักแสดงนำได้แก่ นาโอมิ วัตส์ ,นาโอมิ แอคกี้ และ เดนีส โกห์ ซึ่งซีรีสืเรื่องนี้จะมาแบบเดียวกับ GOT ที่จะมีไม่มีการกำหนดตัวละครไหนเป็นพระเอก นางเอกของเรื่อง แต่ทุกตัวละครจะมีส่วนขับเคลื่อนเรื่องราวเท่าๆ กัน

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game