เกม

Kingdom Under Fire II เตรียมกลับมาให้บริการอีกครั้งปลายปี 2019

BY POK@ /

12/07/2019 11:00 น.

692

Kingdom Under Fire II เตรียมกลับมาให้บริการอีกครั้งปลายปี 2019

Kingdom Under Fire II
เตรียมกลับมาให้บริการอีกครั้ง ภายใต้การดูแลของ Gameforge

Kingdom Under Fire II เกมออนไลน์แนว RPG ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Blueside Studio ที่เมื่อ 11 ปีที่แล้วได้มีการเปิดทดสอบในเซิร์ฟเวอร์ไทยรอบ Closed Beta หลังจากนั้นก็ไม่มีข่าวอัพเดทใดๆ อีก จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ Gameforge ผู้ให้บริการเกมรายใหญ่ ที่ให้บริการเกมระดับ AAA มากมาย ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่า Kingdom Under Fire II กำลังจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ โดยมีกำหนดให้บริการภายในปี 2019 นี้  

โดยทาง Gameforge ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่าพวกเขาชอบเกมซีรีส์ Kingdom Under Fire อย่างมาก และมีความสุขมากที่ได้ร่วมมือกับทีมผู้พัฒนา Blueside Studio พร้อมได้นำเกมนี้มาเปิดให้บริการอีกครั้งบนตลาดตะวันตกเป็นครั้งแรก ซึ่งทาง Gameforge ก็ได้เผยว่าเกมจะเริ่มให้บริการบนเซิร์ฟเวอร์แถบ อเมริกาเหนือ และยุโรป ในช่วงปลายปี 2019 นี้

สำหรับเกม Kingdom Under Fire II เป็นภาคต่อของเกมฟอร์มยักษ์ ที่ได้ผสมผสานความเป็นเกม MMORPG และเกมแนววางแผนการรบแบบ Real-Time Stategy ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นเกมวางแผนการรบที่ยิงใหญ่ที่สุดมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งสงครามในครั้งได้มีการแบ่งกลุ่มตัวละครออกเป็น 3 ฝ่ายด้วยกัน ได้แก่ Human Alliance, Dark Legion และ Encablossians ที่ต้องทำสงครามเพื่อแย่งชิงอาณาจักร Bersia 

โดยเกม Kingdom Under Fire II เตรียมให้บริการภายในช่วงปลายปี 2019 บนแพลตฟอร์ม PC และ PlayStation 4 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game