หนัง

ชาร์ลิซ เธียรอน และเฮเลน เมอร์เรน จะกลับมาอีกครั้งใน Fast & Furious 9

BY POK@ /

12/07/2019 10:00 น.

1,010

ชาร์ลิซ เธียรอน และเฮเลน เมอร์เรน จะกลับมาอีกครั้งใน Fast & Furious 9

ชาร์ลิซ เธียรอน และเฮเลน เมอร์เรน
จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง Fast & Furious 9

 

หลังจากที่ทำการเปิดกล้องไปได้ไม่นาน ล่าสุดเราก็ได้ข่าวอัพเดทล่าสุดจาก Fast & Furious 9 กันแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นข่าวที่ทำให้หนังภาคนี้น่าสนใจไม่น้อย เมื่อ วิน ดีเซลล์ ได้เผยว่า ขาร์ลิซ เธียรอน และเฮเลน เมอร์เรน จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในหนังภาคนี้ 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Vin Diesel (@vindiesel) เมื่อ ก.ค. 8, 2019 เวลา 5:09am PDT

โดยเมื่อไม่นานมานี้ วิน ดีเซลล์ แกได้โพสต์วีดีโอลง IG ที่เป็นบรรยากาศในกองถ่ายของ Fast & Furious 9 นอกจากนี้แกก็ยังได้เผยในคลิปว่า ชาร์ลิซ เธียรอน และ เฮเลน เมอร์เรน ที่ทั้งคู่เคยแสดงในหนัง The Fate of the Furious จะกลับมารับบทเดิมของทั้งคู่อีกครั้งในภาคนี้ พร้อมทั้งมีการยืนยันว่าทั้งสองนักแสดง ได้เริ่มเข้ามาร่วมถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ ชาร์ลิซ เธียรอน ในภาคที่แล้วเธอได้รับบทเป็น ไซเฟอร์ (Cipher) วายร้ายผู้เคยเป็นผู้ว่าจ้างของ โอเวน ชอว์ (ลุค อีแวน) ใน Fast & Furious 6 ซึ่งเธอได้ปรากฏตัวอย่างเป็นทางการในภาค The Fate of the Furious เช่นเดียวกับ เฮเลน เมอร์เรน ที่พึ่งปรากฏตัวในภาคที่แล้ว ในบท แมกดารีน ชอว์ ผู้เป็นแม่ ของ โอเวน และ เด็คคาร์ด ชอว์(เจสัน สแตทแฮม) นอกจากนี้ มิลเลน ก็ยังได้ร่วมแสดงใน Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ที่จะฉายต้นเดือนหน้าอีกด้วย

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game