หนัง

ตัวอย่างล่าสุด Dora and The Lost City of Gold

BY POK@ /

11/07/2019 13:00 น.

927

ตัวอย่างล่าสุด Dora and The Lost City of Gold

Dora and The Lost City of Gold เผยตัวอย่างใหม่
ที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอการผจญภัยที่คละคลุ้งกว่าเดิม

นอกจาก Jumanji: Next Level ที่กำลังจะมีหนดฉายปลายปีนี้แล้ว อีกหนึ่งหนังแอคชั่น ผจญภัย ที่น่าดูประจำปีนี้ ก็ยังมี Dora and The Lost City of Gold หนัง Live Action ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมชั่นในความทรงจำของหลายๆ คน ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกมาให้ได้ชมพร้อมโชว์คาแรคเตอร์ ดอร่า ที่รับบทโดย อิซาเบล่า โมเนอร์ ไปแล้ว ล่าสุดก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างที่ 2 ของหนังมาให้ได้ชมกันแล้ว พร้อมเผยฉากใหม่ๆ ที่ชวนตื่นตาตื่นใจมากกว่าเดิม

สำหรับ Dora and The Lost City of Gold จะเล่าเรื่องราวของ ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย ที่เติบโตมากับครอบครัวที่เป็นนักสำรวจป่า ก่อนที่เธอจะได้ย้ายเข้าาเรียนโรงเรียนในเมือง แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ ดอร่า และเพื่อนๆ ของเธอถูกลักพาตัวเข้าไปในป่าลึกของอเมริกาใต้ และพ่อแม่ของเธอก็ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ดอร่า และผองเพื่อนจึงต้องช่วยเหลือกันเพื่อออกตามหาพ่อแม่ และไขปริศนาในดินแดนเมืองทองคำ ที่เต็มไปด้วยสมบัติ และกับดักสุดอันตราย 

หลังจากที่ในตัวอย่างแรกเผยคาแรคเตอร์ของตัวละครเป็นหลัก และยังไม่ได้เผยอะไรให้ตื่นตาตื่นใจเท่าไหร่ ในตัวอย่างนี้ หนังจัดเต็มไปด้วยฉากแอคชั่น ฉากผจญภัยของดอร่า แบบจัดเต็ม แถมเราจะยังได้เห็นความสามารถและความซุกซนของ “บูตส์” ลิงเพื่อนรัก ซึ่งถือว่าเป็นตัวอย่างที่เพิ่มความน่าสนใจจากตัวอย่างแรกไม่น้อยเลย 

หนังกำกับโดย เจมส์ โบริน (The Muppets) และนอกจากจะได้ อิซาเบลล่า โมเนอร์ มาร่วมแสดงนำแล้ว หนังยังได้ แดนนี่ เทรโฮ (Machete) มาให้เสียงพากย์ บูตส์ ,เบนิซิโอ เดล โตโร (Sicario 1-2)มาให้เสียงพากย์ สวีปเปอร์ และยังได้ ไมเคิล พีน่า (Ant-Man) ,อีวา ลองโกเรีย (Visions) และเจฟฟรี่ย์ วอห์ลเบิร์ก มาร่วมแสดงสมทบ 

Dora and The Lost City of Gold จะมีกำหนดฉาย 8 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game