หนัง

ตัวอย่างล่าสุด Maleficent: Mistress of Evil

BY POK@ /

10/07/2019 10:00 น.

1,517

ตัวอย่างล่าสุด Maleficent: Mistress of Evil

Maleficent: Mistress of Evil เผยตัวอย่างใหม่
ยิ่งใหญ่สมการรอคอย และจัดเต็มด้วยฉากแอคชั่นสุดตระการตา 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนัง Live Action ที่หลายๆ คนรอคอยมากๆ สำหรับ Maleficent: Mistress of Evil ภาคที่สอง ของตำนานแม่มดที่แข็งแกร่งที่สุดของ Disney ที่ในตัวอย่างนี้หนังก็ได้เผยฉากใหม่ๆ พร้อมจัดเต็มด้วยฉากแอคชั่นสุดตระการตา ก่อนเตรียมไปดูหนังกันเต็มๆ ในเดือนตุลาคมนี้ 

สำหรับในภาคนี้หนังจะเล่าเรื่องราวของ เจ้าหญิงออโรร่า (แอล แฟนนิ่ง) ที่กำลังจะแต่งงานกับเจ้าชายพิลิป(แฮร์ริส ดิคคินสัน) และเตรียมขึ้นเป็นราชินีองค์ใหม่ ในขณะที่ฝั่ง มาลีฟิเซ็นต์(แองเจลิน่า โจลี่) ไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานในครั้งนี้ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับ ราชินีอิงกริต(มิเชล ไฟฟ์เฟอร์) และทำให้ มาลีฟิเซ็นต์ ต้องกลายเป็นแม่มดวายร้ายอีกครั้ง พร้อมกับสงครามครั้งใหม่ของมนุษย์และบรรดาสิ่งมีชีวิตวิเศษ ก็ได้เริ่มขึ้น

สำหรับภาคนี้ หนังได้ โจคิม รอนนิง (Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales) มารับหน้าที่ผู้กำกับ  โดยหนังได้ดัดแปลงมาจากเทพนิยาย Sleeping Beauty มาตีความในรูปแบบใหม่ พร้อมได้ แอล แฟนนิ่ง และแองเจลิน่า โจลี่ กลับมารับบทเดิมอีกครั้ง นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วย มิเชล ไฟฟ์เฟอร์ (Mother! ,Ant-Man and the Wasp) ,เอ็ด สไครน์ (Deadpool ,Midway) และ ชิวีเทล เอจิโอฟอร์ (12 Years a Slave) 

Maleficent: Mistress of Evil จะมีกำหนดฉาย พุธที่ 16 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game