หนัง

ท็อด ฟิลลิปส์ เผย Joker จะเป็นหนังที่ไม่ได้อิงจากหนังสือการ์ตูน เล่มใดทั้งสิ้น

BY POK@ /

10/07/2019 13:00 น.

1,267

ท็อด ฟิลลิปส์ เผย Joker จะเป็นหนังที่ไม่ได้อิงจากหนังสือการ์ตูน เล่มใดทั้งสิ้น

ท็อด ฟิลลิปส์ เผย Joker จะเป็นหนังที่ไม่ได้อิงจากหนังสือการ์ตูน
เล่มใดทั้งสิ้น แต่จะเป็นการตีความเรื่องราวของ โจ๊กเกอร์ ในอีกรูปแบบ

 

ยังคงทยอยปล่อยทั้งภาพนิ่ง และข่าวคราวออกมาเรื่อยๆ สำหรับ Joker หนังดราม่า อาชญากรรม ผลงานการกำกับจาก ท็อดด์ ฟิลลิปส์ (The Hangover ,War Dog) หนังที่เล่าเรื่องราวของวายร้ายผู้เป็นตำนาน และคู่ปรับตลอดกาลของ แบทแมน ล่าสุดทาง นิตยสาร Empire ประจำเดือนสิงหาคมที่มีรูปปกเป็น วาคิน ฟีนิกซ์ในบท โจ๊กเกอร์ ก็ได้เผยบทให้สัมภาษณ์สั้นๆ ของผู้กำกับ ถึงความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้ พร้อมทั้งฟิลลิปส์ก็ได้เผยว่า หนัง Joker ของเขาจะไม่ได้มีการอ้างอิงเนื้อหาจากหนังสือการ์ตูนเล่มใดทั้งสิ้น แต่จะเป็นการตีความใหม่ทั้งหมด โดยอิงจากตัวละครดั้งเดิมของซีรีส์แบทแมน

"เราไม่ได้สร้างหนังเรื่องนี้โดยอิงจากหนังสือการ์ตูนเล่มไหนทั้งสิ้น และผมเชื่อว่าจะมีหลายๆ คนไม่พอใจกับสิ่งนี้ เราแค่่สร้างตัวละคร โจ๊กเกอร์ ในเวอร์ชั่นของเรา ซึ่งมันเป็นเรื่องที่น่าสนใจทีเดียว เพราะมันแทบไม่ใช่หนังของ โจ๊กเกอร์ ด้วยซ่ำ แต่มันเป็นหนังที่เล่าเรื่องของชายคนหนึ่ง ที่ชีวิตของเขาต้องกลายมาเป็นโจ๊กเกอร์"  ฟิลลิปส์เผยถึงหนัง Joker ฉบับของเขา

นอกจากนี้ ฟิลลิปส์ ยังได้พูดถึงวาคิน ฟีนิกซ์ ในการแสดงนำในเรื่องนี้อีกว่า "ผมว่าเขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมากๆ ผมมีรูปเขาอยู่ในคอมพิวเตอร์ แล้วตอนที่เขียนบทผมก็จินตการว่า มันจะออกมาเป็นยังไงถ้าเขาได้มาแสดง หรือทำอะไรแบบนี้ " 

สำหรับ Joker จะมีกำหนดฉายในไทยวันที่ 3 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game