หนัง

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน กำลังเตรียมสร้าง The Expendables 4 

BY POK@ /

09/07/2019 13:00 น.

1,589

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน กำลังเตรียมสร้าง The Expendables 4 

เตรียมตัวมันส์กันอีกครั้ง เมื่อ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน 
โพสต์ IG เหมือนว่าเขากำลังเตรียมสร้าง The Expendables 4 

 

ถือว่าเป็นอีกข่าวที่น่าสนใจไม่น้อย หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ได้โพสต์ใน IG ของเขา เป็นภาพตัวละครของเขาในหนังเรื่อง The Expendables พร้อมข้อความที่เผยว่าเขากำลังดำเนินการเตรียมสร้างภาคต่อของหนังรวมซุปเปอร์สตาร์นักบู๊ ใน  The Expendables 4 

โดย สตอลโลน ได้โพสต์ข้อความว่า "All of those July 4th Fireworks got my mind going! I am starting to cook up The next Adventure!" หรือแปลง่ายๆ ประมาณว่า พลุในเทศกาลเฉลิมฉลองวันชาติอเมริกา ได้เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้เขาเดินหน้าพัฒนาบทหนังชุดนี้ 

อย่างที่ทราบกันดีว่า สตอลโลน นอกจากจะร่วมแสดงนำแล้ว เขายังได้ร่วมเขียนบทหนังชุด The Expendables ทุกภาค ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีหนัง The Expendables 4 ได้มีกำหนดฉายตั้งแต่ปี 2016 แต่ก็ถูกเลื่อนกำหนดฉายออกไปอีกยาวๆ จนแฟนๆ แทบจะลิมเลือนกันไปแล้ว จนกระทั่งได้มีการโพสต์ถึงความคืบหน้าดังกล่าว ทำให้เราอาจได้ลุ้นกันอีกครั้งว่า ในอีก 1-2 ปีข้างหน้า เราอาจได้เห็นการรวมตัวของแอคชั่นสตาร์รุ่นใหญ่กันอีกครั้ง ก็เป็นได้

ส่วนใครที่เป็นแฟนคลับป๋า สตอลโลน ปีนี้ เราจะได้ชมเขาในบท จอห์น แรมโบ้ อีกหนึ่งบทบาทในตำนานของเขาเป็นครั้งสุดท้ายใน Rambo: Last Blood ที่มีกำหนดฉาย กันยายน 2019 นี้  

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game