เกม

Spirit Hunter NG เตรียมลง PC ตุลาคมนี้

BY POK@ /

09/07/2019 11:00 น.

215

Spirit Hunter NG เตรียมลง PC ตุลาคมนี้

Spirit Hunter NG
เกมสยองขวัญสุดหลอนจากญี่ปุ่นเตรียมลง PC ตุลาคมนี้

Spirit Hunter NG เกมสยองขวัญจากญึ่ปุ่น กำลังจะมาสร้างความสยองบนแพลตฟอร์ม PC แล้ว โดยก่อนหน้านี้ในงาน Anime Expo 2019 ทางทีมผู้พัฒนา Aksys Games ได้ประกาศเปิดตัวเกม NG ที่จะเป็นภาคต่อของ Spirit Hunter หลังจากที่เกมภาคแรกอย่าง Dark Mark ได้ทำการวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC แล้วได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี 

เรื่องราวของ NG จะว่าด้วยชายหนุ่มที่ถูกคำสาปตามหลอกหลอน และหากแก้คำสาปไม่ได้เขาอาจต้องตาย ซึ่งหนทางที่จะแก้คำสาปนี้ คือต้องหาคำตอบถึงการหายตัวไปอย่างปริศนาของน้องสาวของเขา โดยการตามหาความจริงในครั้งนี้ เขาต้องร่วมมือกับกลุ่มคนปริศนา และเผชิญกับวิญญาณร้ายมากมาย ซึ่งยิ่งเข้าใกล้ความจริง ก็จะยิ่งพบกับความสะเทือนใจที่บีบอารมณ์มากขึ้น

โดยเกมจะมาในแนว Visual Novel ที่จะพิเศษกว่าการเป็นเกมที่ให้เราตอบคำถามแบบทั่วไป แต่เกมยังได้มีฟังก์ชั่น Judge System ที่จะให้เราสามารถเลือกได้ว่าจะแสดงสีหน้า ท่าทางอย่างไร นอกจากนี้เกมก็ยังเต็มไปด้วยปริศนาสุดท้าทาย มาให้เราได้ค้นหา ได้หาคำตอบอยู่เรื่อยๆ  

NG จะมีกำหนดวางจำหน่ายต้อนรับฮาโลวีน ในช่วงเดือน ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ,PlayStation Vita ,Nintendo Switch และ PC ผ่านทาง Steam

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game