หนัง

ตัวอย่างแรกจาก Mulan ฉบับคนแสดง

BY POK@ /

09/07/2019 10:00 น.

1,223

ตัวอย่างแรกจาก Mulan ฉบับคนแสดง

Mulan เผยตัวอย่างแรก
ลดความแฟนตาซี จัดเต็มด้วยฉากแอคชั่นสุดตระการตา

ในที่สุดก็เผยออกมาแล้ว สำหรับตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ Mulan หนัง Live Action เรื่องล่าสุดของ Disney ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมชั่นชื่อดังเมื่อปี 1998 ซึ่งฉบับคนแสดงก็ได้ หลิ่วอี้เฟย มานำแสดงในบท มู่หลาน ที่ต้องบอกเลยว่า เธอทั้งงดงาม และทรงพลังมากๆ

สำหรับ Mulan จะเล่าเรื่องราวของประเทศจีน ในยุคที่จักรพรรดิได้ออกกฤษฏี ให้ทุกครอบครัวส่งผู้ชายหนึ่งคนของบ้าน มาเพื่อรับใช้ชาติเป็นทหารในกองทัพ  เพื่อปกป้องประเทศชาติ  ทำให้ มู่หลาน ลูกสาวคนโตของครอบครัวอดีตนักรบ  ต้องอาสาตัวเองเข้าสู่สนามรบแทนพ่อของเธอที่กำลังป่วยหนัก จุดเริ่มต้นของการผจญภัย เพื่อเป็นนักรบที่มีเกียรติ และต่อสู้เพื่อประเทศชาติ ก็ได้เริ่มขึ้น

ซึ่งหลังจากที่หนังได้ปล่อยตัวอย่างมาให้ชมไม่นาน ก็ได้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ทั้งในแง่ของคำชม และวิพากษ์ วิจารณ์จากแฟนหนัง เนื่องจากหนังได้ทำการลดความเป็นแฟนตาซีที่เราได้เห็นในฉบับอนิเมชั่นลง พร้อมเน้นโฟกัสที่ฉากสงคราม ฉากแอคชั่นแบบหนังกำลังภายใน แต่หนังก็ได้รับคำชมในเรื่องความอลังการงานสร้าง การตัดต่อที่ทำให้เรารู้สึกอยากดูหนังเรื่องนี้มากขึ้น

หนังได้ นิคิ คาโร (The Zookeeper's Wife) มารับหน้าที่กำกับ พร้อมได้ทัพนักแสดงเชื้อสายเอเชียมาร่วมแสดงนำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น กง ลี่ (Memoirs of a Geisha) ,เจท ลี (Flying Swords of Dragon Gate),ดอนนี่ เยน (Ip Man)นอกจากนี้หนังยังใช้ทุนสร้างสูงถึง 290 ล้านเหรียญฯ ที่เป็นทุนสร้างภาพยนตร์ที่สูงเป็นประวัติการณ์ 

Mulan จะมีกำหนดฉาย 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : http://www.shuckmovie.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game