หนัง

Spider-Man: Far From Home ทำรายได้ทั่วโลกไปแล้ว 580 ล้านเหรียญฯ 

BY POK@ /

08/07/2019 13:00 น.

2,257

Spider-Man: Far From Home ทำรายได้ทั่วโลกไปแล้ว 580 ล้านเหรียญฯ 

Spider-Man: Far From Home ทำรายได้ทั่วโลกไปแล้ว 580 ล้านเหรียญฯ 
กลายเป็นหนัง Sony ที่เปิดตัวสูงสุดเป็นที่เรียบร้อย

 

ถือว่าเป็นหนังที่ปิด Phase 3 ของ MCU ที่ยอดเยี่ยมทั้งคำวิจารณ์และรายได้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Spider-Man: Far From Home ที่ตอนนี้สามารถทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วถึง 580 ล้านเหรียญฯ สหรัญฯ พร้อมกลายเป็นหนังจากค่าย Sony ที่เปิดตัวสูงสุด 

ส่วนในอเมริกาก็ไม่น้อยหน้า หนังสามารถทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 ด้วยการทำรายได้เปิดตัวในสัปดาห์แรกไปแล้ว 185 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 160 ล้าน เปิดตัวมากกว่าภาค Homecoming ที่เปิดตัวที่ราบได้ 117 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้าง 175 ล้าน 

ส่วนในไทยก็ไม่น้อยหน้า หนังสามารถเปิดตัวในวันแรกที่ฉายในไทยไปได้สูงถึง 34.7 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นหนังที่เปิดตัวสูงสุดของทาง Sony Pictures Thailand เช่นกัน โดยมีการคาดการณ์ว่า Spider-Man: Far From Home จะสามารถทำรายได้ภายใน 5 วัน ทะลุ 200 ล้านบาท และทำรายได้ทั่วโลกอาจแตะ 1,000 ล้านเหรียญฯ สหรัฐฯ 

Spider-Man: Far From Home เล่าเรื่องต่อจากอเวนเจอร์ส เผด็จศึก หลังโลกต้องสูญเสียสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่อย่างไอรอนแมนหลังต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับธานอส สไปเดอร์-แมนจะต้องสานต่อปณิธานเพื่อการปกป้องโลกในฐานะหนึ่งในสมาชิกอเวนเจอร์สเพื่อให้สมกับความไว้วางใจที่โทนี่ สตาร์ค เห็นแสงสว่างในตัว ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ และผลักดันให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ และนี่คือ “สไปเดอร์-แมน” สุดยอดคาแรกเตอร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยังคงเป็นขวัญใจของแฟนๆวัยรุ่น น้องๆหนูๆ เด็กๆทั้งชายหญิง ไม่เสื่อมคลาย

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game