เกม

ตัวอย่างแรกจาก Blue Protocol เกมออนไลน์จากค่าย Bandai Namco

BY POK@ /

08/07/2019 11:00 น.

421

ตัวอย่างแรกจาก Blue Protocol เกมออนไลน์จากค่าย Bandai Namco

Blue Protocol เกมออนไลน์จากค่าย Bandai Namco
ปล่อยตัวอย่างแรกแล้ว พร้อมเตรียมเปิดรอบทดลอง Closed Alpha Test ปลายเดือนนี้ 

Blue Protocol เกมออนไลน์ แนว Action MMORPG ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Bandai Namco Studios ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว พร้อมเผยข้อมูลภายในเกม และประกาศรอบทดสอบตัวเกมในช่วง Closed Alpha Test ที่จะเปิดให้ลองเล่นกัน 3 รอบด้วยกัน 

โดยเกมจะว่าด้วยเรื่องราวของการผจญภัยบนดาวเคราะห์ที่มีชื่อว่า Regnus ดวงดาวที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพัง ที่ครั้งหนึ่งดาวดวงนี้ถูกปกครองโดยเผ่าพันธุ์ที่มีชื่อว่า  “Bapharian Divines” เผ่าพันธุ์ที่มีพลังพิเศษในการควบคุมกาลเวลา จากพลังงานปริศนาที่มีชื่อว่า Engram หน้าที่ของเราคือการสำรวจดินแดนแห่งนี้ และตามหาแสงสว่างกลับมาสู่ดาวดวงนี้อีกครั้ง ก่อนที่ดาวจะถูกความมืดมิดจะกลืนกิน

สำหรับเงื่อนไขการเข้าร่วมทดสอบเกมรอบ Closed Alpha Test ผู้ที่จะสามารถร่วมทดลองได้จะต้องอาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น และต้องมี ID Bandai Namco เพื่อลงทะเบียนเล่นเกม ที่จะเปิดให้ลงทะเบียนถึงวันที่ 16 กรกฏาคมนี้ พร้อมทั้งจะต้องเข้าร่วมทดสอบแบบสอบถามต่างๆ ซึ่งทาง Bandai Namco จะคัดเลือกผู้ที่โชคดีได้รับการทดสอบเพียง 5,000 คนเท่านั้น ซึ่งรอบการทดสอบเกมจะถูกแบ่ง ดังนี้
-รอบที่ 1 เริ่ม 26 กรกฏาคม เวลา 17.00 - 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
-รอบที่ 2 เริ่ม 27 กรกฏาคม เวลา 18.00 - 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
-รอบที่ 3 เริ่ม 28 กรกฏาคม เวลา 18.00 - 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

สำหรับเกม Blue Protocol จะเปิดให้บริการเฉพาะบนแพลตฟอร์ม PC เท่านั้น ซึ่งเกมก็ถูกสร้างมาให้เป็นเกมออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ ซึ่งในอนาคตก็ได้มีการเตรียมให้บริการในแทบประเทศโซนอื่นๆ ตามมา  พร้อมทั้งรองรับภาษาอื่นๆ อีกด้วย

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game