หนัง

ตัวอย่างล่าสุด โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง

BY POK@ /

06/07/2019 15:15 น.

1,414

ตัวอย่างล่าสุด โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง

ตัวอย่างล่าสุด โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง
จัดเต็มด้วยฉากดราม่าที่ทรงพลังยิ่งกว่าเดิม 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้หนังเรื่อง โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง หนังชีวประวิติของ โปรเม ตัวแทนนักกอล์ฟไทยที่ติดอันดับ 1 ใน 10 นักกอล์ฟหญิงระดับโลก ออกมาให้ได้ชมกัน พร้อมจัดเต็มความดราม่าอันทรงพลังจากการแสดงของ ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ในบทพ่อของโปรเม ก่อนเตรียมฉายในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้  

โดยหนังจะพาเราไปพบกับจุดเริ่มต้นอาชีพนักกอล์ฟของ โปรเม เอรียา จุฑานุกาล ที่เริ่มต้นมาจากคุณพ่อของเธอที่ได้คอยผลักดันให้ลูกสาวทั้งสองคน ได้กลายเป็นนักกอล์ฟชื่อดังระดับโลกให้ได้ แม้ว่าพวกเธอทั้งสองจะต้องยอมสูญเสียชีวิตในวัยเด็กก็ตาม พวกเขาต้องผ่านบททดสอบของชีวิตมากมาย ตั้งแต่จุดที่ตกต่ำที่สุด ไปจนถึงจุดสูงสุดของอาชีพนักกอล์ฟ  

สำหรับตัวอย่างนี้ยังคงเป็นทีเซอร์ของหนังอยู่ โดยมีความยาวเพียง 1 นาที เท่านั้น ซึ่งหนังก็ได้เผยให้เห็นฉากใหม่ๆ ที่ไม่ได้เห็นในตัวอย่างก่อนหน้านี้ พร้อมการตัดต่อที่ยังคงเน้นขายความสัมพันธ์แบบพ่อลูก และการฝึกฝนร่างกายอย่างหนักของ โปรเม และพี่สาวเหมือนเดิม พร้อมการแสดงของ ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ที่ในตัวอย่างนี้เราจะได้เห็นฉากอารมณ์ ฉากการแสดงของเขาที่ชวนน่าดูมากยิ่งขึ้น

หนังกำกับโดยผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง "คิม" ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา  มารับหน้าที่กำกับหนัง และได้ "เอก" ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ (ฉลาด เกมส์ โกง ,Homestay) มารับบท คุณพ่อของโปรเม และได้ "คริสซี่" กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ มารับบทโปรเม โดยหนังได้ถูกเลื่อนฉายจากเดิม 8 สิงหาคมไปเป็น 15 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game