หนัง

พัค ซอจุน รับบทนักปราบปีศาจ ในตัวอย่างแรก The Divine Fury

BY POK@ /

05/07/2019 16:18 น.

1,601

พัค ซอจุน รับบทนักปราบปีศาจ ในตัวอย่างแรก The Divine Fury

The Divine Fury เมื่อนักมวยหนุ่มที่มีมือที่สามารถไล่ปีศาจได้
ต้องมาจับมือกับบาทหลวง เพื่อช่วยกันปราบปีศาจร้าย

เตรียมพบกับผลงานล่าสุดของ พัค ซอจุน นักแสดงชายระดับท็อปสตาร์อีกคนหนึ่งของเกาหลีใต้ในขณะนี้ที่กลับมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Divine Fury กับบทบาทของนักสู้ผู้ศรัทธาในตัวเอง ร่วมด้วยดาวรุ่งดาวใหม่ อู โดฮวานและนักแสดงมากฝีมือ อัน ซองกิ ที่คอหนังคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

“The Divine Fury” ว่าด้วยเรื่องของ “ยงฮู” (พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลกผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาจึงไปพบบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย “บาทหลวงอัน” (อัน ซองกิ) ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮูเริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่ของเขาคือ “จอมมารจีชิน” (อู โดฮวาน) ที่หวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล

หนังกำกับและเขียนบทโดย คิม จูฮวาน (Kim Joo-Hwan) ซึ่งเขาได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างหนังเรื่องนี้ มาจากรูปปั้นนางฟ้าที่กำลังปราบปีศาจ ทำให้เขาเกิดไอเดียที่จะสร้างหนังแอคชั่น แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ ที่อาจถูกสร้างให้เป็นจักรวาลภาพยนตร์แบบเดียวกับ Marvel หรือ The Conjuring 

โดย The Divine Fury จะมีกำหนดฉายในไทย 22 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์  

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game