หนัง

ผู้กำกับจาก The Great Gatsby เตรียมกำกับหนังชีวประวัติเอลวิส เพลสลี่ย์

BY POK@ /

04/07/2019 16:00 น.

1,309

ผู้กำกับจาก The Great Gatsby เตรียมกำกับหนังชีวประวัติเอลวิส เพลสลี่ย์

บาซ เลอห์มานน์ ผู้กำกับจาก The Great Gatsby เตรียมกำกับหนังชีวประวัติเอลวิส เพลสลี่ย์
พร้อมวาง 5 นักแสดงตัวเต็งที่จะมารับบท เอลวิส 

 

เรียกได้ว่าพีคขึ้น น่าสนใจขึ้นทุกที สำหรับหนังชีวประวัติ หนังที่ว่าด้วยวงการเพลง ตั้งแต่ Bohemian Rhapsody , Rocketman ล่าสุดกำลังจะมีอีกหนึ่งตัวท้อปที่น่าจับตา เมื่อ บาซ เลอห์มานน์ (Romeo & Juliet ,The Great Gatsby) กำลังเตรียมกำกับหนังเรื่องใหม่ ที่ว่าด้วยชีวประวัติของ เอลวิส เพลสลี่ย์ 

โดยโปรเจ็กต์นี้ ในตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนหานักแสดงนำที่จะมารับบท เอลวิส พร้อมทั้งมีการเผย 5 นักแสดงตัวเต็งที่จะมารับบทนี้ ที่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น

แอนเซล เอลกอร์ต นักแสดงผู้โด่งดัง จาก The Fault in Our Stars และ Baby Driver แถมกำลังมีหนังเพลงกับสตีเวน สปีลเบิร์ก อย่าง West Side Story ที่จะฉายในปีหน้า

แอร่อน เทย์เลอร์-จอห์นสัน หรือ ควิกซิลเวอร์ จาก Avengers: Age of Ultron ที่ปีหน้าก็กำลังจะมีผลงานการแสดงใน Tenet หนังเรื่องล่าสุดของ คริสโตเฟอร์ โนแลน

แฮร์รี่ สไตล์ อดีตหนึ่งในสมาชิกวง One Direction ที่ก่อนหน้านี้แจ้งเกิดงานการแสดงอย่างเต็มตัวใน Dunkirk หนังของโนแลน เหมือนกัน แต่การได้เห็นเขาได้โชวฺ์พลังเสียงเป็น เอลวิส ในเรื่องนี้ก็น่าสนใจ ไม่น้อย

ไมลส์ ไทเลอร์ นักแสดงที่เล่นแทบจะครบทุกบทบาทแล้วก็ว่าได้ ทั้งหนังดราม่าชั้นเยี่ยมอย่าง Whiplash หนังบล็อกบัสเตอร์อย่าง Divergent trilogy แถมพึ่งแสดงนำในซีรีส์ Too Old to Die Young ของ นิโคลัส วินดิง เรเฟิน

คนสุดท้าย ออสติน บัตเลอร์ นักแสดงวัย 28 ปี ที่เราอาจไม่คุ้นหน้าคุ้นตานัก เพราะส่วนใหญ่เขาจะเล่นสมทบในซีรีส์หลายๆ เรื่อง ส่วนผลงานในปีนี้ของเขาคือ The Dead Don't Die และ Once Upon a Time In Hollywood ของ เควนติน ทารันทิโน่

โดยมีข่าวมาว่านักแสดงทั้ง 5 น่าจะเข้ามาเทสต์หน้ากล้องภายในสัปดาห์นี้ ซึ่งมารอลุ้นกันว่าท้ายที่สุดแล้วใครจะได้รับบทนี้ แถมที่น่าสนใจคือ แอดได้ไปเปิดใน IMDB พบว่า ทอม แฮงค์ ก็ได้ร่วมแสสดงในโปรเจ็กต์นี้เช่นกัน 

ถ้ามีข่าวอัพเดทอะไรเกี่ยวกับโปรเจ็กต์นี้ แอดจะรีบมารายงานทันที

 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game