เกม

Final Fantasy XIV กำลังจะถูกสร้างเป็นศซีรีส์คนแสดง เร็วๆ นี้

BY POK@ /

01/07/2019 11:00 น.

412

Final Fantasy XIV กำลังจะถูกสร้างเป็นศซีรีส์คนแสดง เร็วๆ นี้

Final Fantasy XIV กำลังจะถูกสร้างเป็นซีรีส์คนแสดง 
โดยทีมโปรดักชั่นเดียวกับ The Witcher ของ Netflix

 

ถือว่าเป็นอีกข่าวที่น่าสนใจของวงการเกมเลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีข่าวว่า Final Fantasy XIV กำลังจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ซีรีส์ในเร็วๆ นี้ โดยจะเป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ กับการร่วมมือกันระหว่าง Sony และ Square Enix 

โดยฉบับซีรีส์ชุดนี้จะถูกสร้างสรรค์โดย Sony Pictures และ Hivemind Entertainment ทีมโปรดักชั่นชุดเดียวกันกับที่สร้าง The Witcher ที่จะฉายลง Netflix ซึ่งตัวซีรีส์จะสร้างจากตัวซีรีส์เกม Final Fantasy ที่จะเล่าเรื่องราวในภาค XIV พร้อมมีการวางโครงเรื่องคร่าวๆ ว่าซีรีส์น่าจะเล่าเรื่องราวที่ว่าด้วยความขัดแย้งระหว่างโลกเวทมนต์ และเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อใช้สร้างสันติสุข ให้กับดินแดนที่เกิดสงคราม สำหรับโปรเจ็กต์นี้ ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงวางแผนเพื่อเตรียมพัฒนาบท และวางไทม์ไลน์ว่าจะเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ไหน โดยมีการคาดการณ์ว่าน่าจะมีการเผยเนื้อเรื่องย่อในเร็วๆ นี้ 

นอกจากโปรเจ็กต์การสร้างซีรีส์แล้ว Final Fantasy XIV ยังกำลังจะมีภาพยนตร์ที่เตรียมฉายในในปีนี้อีกด้วย กับเรื่อง Final Fantasy XIV Dad of Light ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์ชื่อเดียวกันจาก Netflix ที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของสองพ่อลูก ที่ห่างเกินกัน แต่ทั้งคู่ก็ค่อยๆ กลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง จากการที่ทั้งคู่ได้เล่นเกม Final Fantasy XIV โดยหนังมีกำหนดฉาย 26 กันยายนนี้ 

 

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game