เกม

ตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุดจาก Daymare 1998

BY POK@ /

28/06/2019 11:00 น.

448

ตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุดจาก Daymare 1998

Daymare 1998 เกมเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ในยุค 90 
เผยตัวอย่างเกมเพลย์แบบจุใจมาให้ได้ชมแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้นขอเกมซอมบี้ก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่ต้้นปีได้มี Resident Evil 2 Remake และยังมี Day Gone แล้ว ล่าสุดก็ได้มีอีกหนึ่งเกมซอมบี้สุดน่าเล่นอย่าง Daymare 1998 เกมที่จะพาคุณไปผจญกับเหล่าผีดิบ ในช่วงยุค 90 ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์มาให้ได้ชมกันแบบจุใจ ด้วยความยาว 1 ชั่วโมง 6 นาที 

Daymare 1998 เป็นผลงานจากทีมผู้พัฒนา Invader Studios โดยเกมจะมาในแนว Survival Horror นำเสนอผ่านมุมมองบุคคลที่ 3 ที่จะว่าด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง  ที่ได้มีผู้ติดเชื้อกลายร่างเป็นผีดิบออกอาละวาด โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสามตัวละครหลักของเรื่องได้แก่ เจ้าหน้าที่พิเศษของหน่วย H.A.D.E.S. , นักบินมากประสบการณ์ของกองทัพอากาศ และเจ้าหน้าที่พิทักษ์่ป่า 

ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาเกมนี้ก็ได้เผยว่า พวกเขาได้รับแรงบรรดาลใจมาจากเกม Resident Evil แถมพวกเขายังเคยพัฒนาเกม Resident Evil 2 Reborn ที่สุดท้ายโปรเจ็กต์ก็ถูกยกเลิกไป ทำให้ตัวเกมมีรูปแบบความสยองขวัญที่คล้ายๆ กัน นอกเหนือจากการเอาชีวิตรอดและต่อสู้กับกองทัพซอมบี้แล้ว เรายังต้องทำหน้าที่สืบหาความจริงต่างๆ รวมทั้งแก้ไขปริศนามากมาย โดยเกมก็การันตีความสวยงาม และความสมจริงของภาพ จากการพัฒนาด้วย Unreal Engine 4 

Daymare 1998 จะมีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2019 นี้ บนแพลตฟอร์ม PC ,PlayStation 4 และ Xbox One

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game