เกม

คลิปตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุดจาก Star Wars Jedi: Fallen Order

BY POK@ /

27/06/2019 11:00 น.

451

คลิปตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุดจาก Star Wars Jedi: Fallen Order

Star Wars Jedi: Fallen Order
เผยตัวอย่างเกมเพลย์ แบบจุใจ ด้วยความยาวเกือบครึ่งชั่วโมง

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Star Wars Jedi: Fallen Order ผลงานการร่วมมือจากค่าย Electronic Arts และทีมผู้พัฒนา Respawn Entertainment ได้เผยคลิปเกมเพลย์สั้นๆ มาเรียกน้ำย่อยแฟนเกม ในงาน E3 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดตัวเกมก็ได้มีการปล่อยคลิปเกมเพลย์ แบบจัดเต็มยาวความ 26 นาที มาให้ได้ชมกันแบบจุใจ

โดยเกม Star Wars Jedi: Fallen Order จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างหนัง Star Wars Episode 3 – Revenge of the Sith และ Episode 4 – New Hope ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Cal Kestis พาดาวันหนุ่ม ที่ได้รอดชีวิตจากคำสั่งทำลายล้างเจไดครั้งใหญ่ อันเป็นเหตุการณ์ที่นำมาสู่ยุคสูญสิ้นของเจได ซึ่งเราจะต้องทำการฝึกฝนวิชาเจได ให้แข็งแกร่ง และเอาชีวิตรอดจากการตามล่าของฝั่งจักรวรรดิ และล้างแค้นให้กับเหล่าพี่น้องเจได 

เกมจะมาในแนว Action ที่จะนำเสนอผ่านมุมมองบุคคลที่สาม ซึ่งตัวเกมในภาคนี้ก็ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ ลูกเล่นต่างๆ เพื่อเอาใจแฟนหนังชุดนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการที่เกมมีลูกเล่นให้เราสามารถใช้พลัง Force ที่เป็นอีกส่วนสำคัญในการเอาชนะคู่ต่อสู้ ผู้เล่นจะมียานของตัวเอง เพื่อที่จะสามารถเดินทางไปยังดาวต่างๆ ได้ตามสะดวก ซึ่งระหว่างที่อยู่บนยานเราสามารถ Save เกมหรือพัฒนา Skill ของตัวเองให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น รวมถึงหาข้อมูลดาวต่างๆ ที่เราจะเดินทางไปได้อีกด้วย

สำหรับเกม Star Wars Jedi: Fallen Order จะมีกำหนดวางจำหน่าย 15 พฤศจิกายน 2019 บนแพลตฟอร์ม PC ,PlayStation 4 และ Xbox One

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game