หนัง

ตัวอย่างล่าสุด Angel Has Fallen

BY POK@ /

12/06/2019 16:16 น.

1,975

ตัวอย่างล่าสุด Angel Has Fallen

Angel Has Fallen เผยตัวอย่างล่าสุด
ที่เดือดแบบคูณ 2 กับความอึดยิ่งกว่าเดิมของเจอร์ราร์ด บัตเลอร์

หลังจากที่เว้นช่วงไปจากภาคที่แล้วอย่าง London Has Fallen ไปนานถึง 3 ปี ในที่สุด เจอร์ราร์ด บัตเลอร์ ก็กลับมารับบท ไมค์ แบนนิ่ง บอดี้การ์ดของประธานาธิบดีอีกครั้ง ใน Angel Has Fallen แถมก่อนหน้านี้ก็ปล่อยตัวอย่างแรกที่เรียกความสนใจจากคอหนังแอคชั่นไม่น้อย ซึ่งล่าสุดทาง Lions Gate ก็ได้ปล่อยตัวอย่างที่สองของหนังเรื่องนี้มาให้ได้ชมกันแล้ว พร้อมเผยเนื้อหา และโชว์ความเป็นคนอึดตายยากของเจ้าหน้าที่ แบนนิ่ง อีกครั้ง  

โดยในภาคนี้จะยังเล่าเรื่องราวของ ประธานาธิบดี (ในภาคนี้รับบทโดย มอร์แกน ฟรีแมน) ที่ถูกหมายชีวิตจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายอีกครั้ง เมื่อ แบนนิ่ง และประธานาธิบดี ถูกลอบโจมตีในจังหวะที่พวกเขาไม่ทันตั้งตัว ทำให้บรรดาทหารที่คอยคุ้มกันในขณะนั้นถูกฆ่าตายกันเกลี้ยง ส่วนประธานาธิบดี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในขณะที่เจ้าหน้าที่ แบนนิ่้งของเรากลับปลอดภัยดี ทำให้เขาถูกใส่ความว่าเป็นคนฆ่าผู้นำประเทศ เพื่อเป็นการพิสูจน์ความยริสุทธิ์ของตัวเอง เขาต้องตามล่าผู้ก่อการร้ายกลุ่มนี้ พร้อมทั้งขอความช่วยเหลือจาก พ่อของเขา (รับบทโดย นิค โนลเต้) ผู้ปรีกวิเวกมาใช้ชีวิตในป่ามาเนิ่นนาน

ในภาคนี้หนังได้ ริค โรมัน วอห์น (Snitch) มารับหน้าที่ผู้กำกับ เขียนบทโดย โรเบิร์ต มาร์ค คาเมน (The Fifth Element ,The Transporter ,Taken) โดยหนังจะมีกำหนดฉายในไทย 22 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game