เกม

เตรียมรับบทฮีโร่ Marvel ในต่วอย่างแรกจาก Marvel's Avengers: A-Day

BY POK@ /

11/06/2019 17:26 น.

554

เตรียมรับบทฮีโร่ Marvel ในต่วอย่างแรกจาก Marvel's Avengers: A-Day

Marvel's Avengers: A-Day เกมซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel
ที่หลายคนรอคอยเผยตัวอย่างแรกแล้ว

หลังจากที่เมื่อปี 2017 ทาง Square Enix ได้ทำการเซ็นสัญญาร่วมกับ Marvel Studios พร้อมทั้งมีการปล่อยทีเซอร์แรกจาก Marvel's Avengers มาให้แฟนๆ เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ได้ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานานกว่า 2 ปี ล่าสุดก็ได้มีการเผยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของเกมดังกล่าวมาให้ได้ชมในงาน E3 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งเกมจะมีชื่อว่า Marvel's Avengers: A-Day ที่เตรียมวางจำหน่ายภายในปี 2020 นี้

โดยเนื้อหาในเกมนั้นจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับเนื้อหาฉบับภาพยนตร์หรือหนังสือการ์ตูนแต่อย่างใด สำหรับเรื่องราวในเกมจะเล่าถึงเหตุการณ์ในเมือง San Francisco ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสมาชิกของทีม Avengers ที่ในเกมจะมีให้เลือกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ โทนี่ สตาร์ค หรือไอร่อนแมน ,กัปตัน อเมริกา ,ธอร์ ,บลู๊ซ แบนเนอร์ หรือ ฮัลค์ และ แบล็ค วิโดวส์  ที่จะต้องทำภารกิจเพื่อปกป้องโลก 

ส่วนระบบการเล่น ก็มีการทำมาเพื่อเอาใจคอเกมที่อยากเล่นแบบลุยเดี่ยว หรือจะเล่นกับเพื่อนๆ ในระบบ Co-op ที่รองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 4 คน ส่วนใครที่เป็นแฟน MCU แล้วอยากเห็นตัวละครฮีโร่คนอื่นๆ ในเกมก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะทางทีมผู้พัฒนา ได้เผยว่าในอนาคตจะมีการเพิ่มตัวละครอื่นๆ เข้าไปในเกมอย่างแน่นอน 

สำหรับ Marvel's Avengers: A-Day จะมีกำหนดวางจำหนายในวันที่ 15 พฤาชษภาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม PC ,PlayStation 4 และ Xbox One

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/


 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game