หนัง

หนังเข้าใหม่ประจำวันที่ 12-13 มิถุนายน

BY POK@ /

11/06/2019 16:22 น.

1,505

หนังเข้าใหม่ประจำวันที่ 12-13 มิถุนายน

รายชื่อหนังเข้าใหม่ประจำวันที่ 12-13 มิถุนายน

สัปดาห์นี้ยังคงเป็นช่วงที่มีหนังเข้าฉายค่อนข้างน้อย เพราะมีเพียง 3 เรื่องเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าตัวท็อปของวีคนี้ก็คือ Men in Black International ส่วนอีกสองเรื่องได้แก่ Remi Nobody's Boy หนังดราม่า ผจญภัยจากฝรั่งเศส และ Polaroid หนังสยองขวัญผลงานจาก ลาร์ส เคลฟเบิร์ก ผู้กำกับคนเดียวกับ Chucky แค้นฝั่งหุ่น ฉบับล่าสุด

Men in Black International หนังภาคแยกจากจักรวาลชายชุดดำ จากค่าย Sony Pictures โดยหนังจะด้วยเรื่องราวของสองคู่หูปราบเอเลี่ยน คู่ใหม่อย่าง เจ้าหน้าที่ เอช หนุ่มหล่อ ผู้หลงในชื่อเสียงของตัวเอง และเจ้าหน้าที่เอ็ม หญิงสาวที่พึ่งเข้ามาเป็นสมาชิกคนใหม่ขององค์กรชายชุดดำ ซึ่งทั้งคู่ต้องช่วยกันเพื่อตามล่าเอเลี่ยนวายร้าย ที่มีความสามารถในการแปลงร่างเป็นใครก็ได้  โดยหนังถูกวางโปรแกรมฉายก่อนใคร ในวันพุธที่ 12 มิถุนายนนี้

 สำหรับหนังที่เข้าฉายในวันพฤหัสที่ 13 มิถุนายนมีสองแนวให้เลือกชมด้วยกัน หากใครที่ชอบแนวใสๆ ผจญภัย ขอแนะนำ Remi Nobody's Boy เป็นหนังที่สร้างจากวรรณกรรมคลาสสิกของประเทศฝรั่งเศส เล่าเรื่องราวของ “เรมี” หนูน้อยวัย 10 ขวบที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในอ้อมกอดของแม่บุญธรรม จนกระทั่งวันหนึ่งเขาโดนบังคับพาตัวไปอยู่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าโดยที่เรมี่ไม่ยอม แต่แล้วศิลปินข้างถนนนามว่า “วิตาลีส์” ได้ก้าวเข้ามาช่วยเหลือและขอเช่าตัวเรมี่เพื่อพาออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ที่ทำให้เขาได้เรียนรู้พรสวรรค์ที่ซุกซ่อนอยู่ และเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

ส่วนอีกเรื่องหนึ่งเหมาะสำหรับใครที่ชอบหนังสยองขวัญ ลุ้นระทึก กับเรื่อง Polaroid หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของกล้องถ่ายรูปโพลารอยด์อาถรรพ์ ที่หากใช้กล้องนี้ถ่ายไปที่ใคร คนในภาพจะต้องตาย จนกระทั่งหญิงสาวคนหนึ่งได้รับกล้องโพลารอยด์อาภรรพ์นี้มาจากร้านขายของเก่า ก่อนที่เธอจะดันไปเผลอถ่ายรูปเพื่อนๆ จนทำให้เธอและเพื่อนๆ ถูกวิญญาณร้ายตามเอาชีวิต

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/ 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game