หนัง

Rolling Thunder Revue: A Bob Dylan Story by Martin Scorsese หนังสารดคการทัวร์คอนเสิร์ตของ บ็อบ ดีแลน โดยมาร์ติน สกอร์เซซิ

BY POK@ /

10/06/2019 14:32 น.

558

Rolling Thunder Revue: A Bob Dylan Story by Martin Scorsese หนังสารดคการทัวร์คอนเสิร์ตของ บ็อบ ดีแลน โดยมาร์ติน สกอร์เซซิ

Rolling Thunder Revue: A Bob Dylan Story by Martin Scorsese
สารคดีที่จะพาคุณไปย้อนรอยการทัวร์คอนเสิร์ต Rolling Thunder Revue
ของ บ็อบ ดีแลนผ่านวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซิ

อย่างที่่หลายๆ คนคงรู้ดีว่า ปีนี้ผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซิ แกกำลังจะมีหนังอาชญากรรมฟอร์มยักษ์ให้กับ Netflix อย่าง The Irishman แต่ก่อนที่เราจะไปดูหนังอาชญากรรม รวมซุปตาร์รุ่นใหญ่ Netflix ก็เตรียมปล่อยอีกหนึ่งผลงานของ สกอร์เซซิ กับหนังสารคดีเรื่อง Rolling Thunder Revue: A Bob Dylan Story by Martin Scorsese

โดยหนังจะเล่าเรื่องราวการทัวร์คอนเสิร์ต Thunder Revue เมื่อปี 1975-1976 ของ บ็อบ ดีแลน ศิลปินเพลงคันทรี่ ชื่อก้อง ที่การทัวร์ในครั้งนี้เขาต้องเล่นไปตามสถานที่ต่างๆ ทั่วอเมริกาถึง 57 ครั้ง ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวก็เป็นช่วงที่คนอเมริกันกำลังคลั่งไคล้ในบทเพลงของเขา

หนังจะรวบรวมบทสัมภาษณ์ของผู้คนที่เคยร่วมงานกับ ดีแลน รวมทั้งยังมีการให้สัมภาษณ์จาก ดีแลน เอง พร้อมทั้งยังมีการรวบรวมฟุตเทจคอนเสิร์ตที่หาชมได้ยากจากในช่วงเวลานั้น มาให้ดูแบบจุใจ ด้วยความยาวถึง 2 ชั่วโมง 22 นาที

ก่อนหน้านี้ สกอร์เซซิ ก็เคยได้กำกับหนังสารคดีของ ดีแลน มาแล้วเมื่อปี 2005 ในหนังที่มีชื่อว่า No Direction Home: Bob Dylan ที่ได้บันทึกเรื่องราวช้่วงเวลาก่อนเข้าวงการ จนกระทั่งเขากลายเป็นศิลปินระดับโลก ในไทยหนังเรื่องนี้ค่อนข้างหาชมได้ยากมากๆ 

หนังจะมีกำหนดลง Netflix วันที่ 12 มิถุนายนนี้ ใครที่เป็นแฟนเพลง บ็อบ ดีแลน หรือ มาร์ติน สกอร์เซซิ รอดูกันได้เลย

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game