หนัง

ทำความรู้จักกับเจ้าหน้าที่ เอช และเจ้าหน้าที่ เอ็ม สองตัวละครหลักใน MIB International

BY POK@ /

08/06/2019 15:24 น.

1,236

ทำความรู้จักกับเจ้าหน้าที่ เอช และเจ้าหน้าที่ เอ็ม สองตัวละครหลักใน MIB International

ทำความรู้จักกับเจ้าหน้าที่ เอช และเจ้าหน้าที่ เอ็ม
สองตัวละครหลักใน MIB International

 

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว ที่แฟนหนังชาวไทยจะได้ชม MIB International ภาคแยกจากหนังแฟรนไชล์หนังไซไฟ คอเมดี้ สุดฮาจากค่าย Sony Pictures เพื่อเป็นการรับกระแสหนังเรื่องนี้ โพสต์นี้เราจึงขอพาทุกคนไปพบกับข้อมูลของสองตัวละครหลักของเรื่องนี้อย่าง เจ้าหน้าที่ เอช (คริสต์ แฮมเวิร์ธ) และเจ้าหน้าที่ เอ็ม (เทสซา ธอมป์สัน) ว่าพวกเขามีที่มาที่ไปยังไง

เจ้าหน้าที่ เอช 
เป็นหนึ่งในเอเจ็นท์ ที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในสำนักงาน  MIB ในกรุงลอนดอน เพราะคาแรคเตอร์ หน้าตาอันหล่อเหลา แถมหุ่นโคตรดี และยังเคยสร้างวีรกรรมจากการที่เขาได้กอบกู้โลกจากกลุ่มเอเลี่ยนร้ายที่มีชื่อว่า "เดอะ ไฮฟ์" โดยในครั้งนี้เขาจะต้องร่วมมือกับน้องใหม่ของวงการคนชุดดำอย่างเจ้าหน้าที่ เอ็ม เพื่อร่วมกันหาตัวหนอนบ่อนไส้ภายในหน่วยงานของพวกเขา

โดยคริส แฮมเวิร์ธ ก็ได้พูดถึงบทบาทของเขาว่า  "ตอนนี้ เอช(บทที่เขารับ) รู้สึกเหมือนตัวเองมีอำนาจและมีสิทธิที่จะปฏิบัติการภายใต้ชื่อของตัวเอง เขามีความมั่นใจและอารมณ์ขันล้นเหลือ เอชชอบการเลี่ยงที่จะทำตามกฎระเบียบ มันทำให้เพื่อนๆ เอเจนท์ของเขาไม่พอใจ ดังนั้น มันก็เลยมีความขัดแย้งเล็กๆ ภายในหน่วยงานเอ็มไอบีสาขาลอนดอน เอชรอดตัวไปได้มานานแล้ว ดังนั้น ก็ถึงเวลาที่เขาจะต้องตื่นเสียทีแล้วล่ะครับ "

นอกจากนี้เขายังพูดถึงการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของเขากับ เทสซา ธอมป์สัน ที่ก่อนหน้านี้แสดงร่วมกันใน Thor Ragnarok และ Avengers Endgame ว่า "หลายครั้งที่เราจะต้องมาทำความรู้จักกับเพื่อนๆ นักแสดงในช่วงเริ่่มต้นของการถ่ายทำ แต่ครั้งนี้ผมโล่งใจมากที่เราแทบไม่ต้องทำแบบนั้นเลย"

เจ้าหน้าที่ เอ็ม
หญิงสาวที่มีความมุ่งมั่นอยากเป็นหนึ่งในหน่วยชายชุดดำมาตั้งแต่เด็ก เพราะเมื่อ 20 ปีก่อนครอบครัวของเธอได้พบกับเอเลี่ยน แล้วครอบครัวของเธอก็ถูกหน่วย MIB ลบความทรงจำหมดยกเว้นเธอคนเดียว ทำให้ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาเธอได้พยายามออกตามหาเบาะแสของกลุ่มชุดดำ จนทำให้เธอสามารถเข้ามาเป็นน้องใหม่ของหน่วยได้ในที่สุด 

“เธอหัวดี ส่วนเขาก็พึ่งสัญชาตญาณ ดังนั้น พวกเขาก็เลยมีไอเดียและสิ่งที่ให้ความสำคัญที่แตกต่างกันโดยพื้นฐาน เอชและเอ็มเติมเต็มกันและกันและท้ายที่สุด พวกเขาก็ค้นพบจังหวะของตัวเองและเริ่มทำงานราวกับเครื่องจักรในการเผชิญหน้ากับภัยที่คุกคามโลกใบนี้”อาร์ต มาร์คัม มือเขียนบทของหนัง ได้พูดถึงทั้งสองตัวละครหลักในภาคนี้

นอกจากสองนักแสดงนำข้างต้นแล้ว หนังยังได้นักแสดงคุณภาพมาร่วมแสดงในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น เลียม นีสัน (Taken) ,เอมม่า ธอมป์สัน (Men in Black 3) และรีเบคก้า เฟอร์กูสัน (Mission Impossible Fall Out) 

โดย Men in Black: International จะกำกับโดย เอฟ แกรี่ เกรย์ (Straight Outta Compton,The Fate of the Furious) พร้อมฉายในไทยพุธที่ 12 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game