หนัง

ตัวอย่างแรกภาพยนตร์ The Art of Racing in the Rain

BY POK@ /

07/06/2019 16:40 น.

1,501

ตัวอย่างแรกภาพยนตร์ The Art of Racing in the Rain

The Art of Racing in the Rain
เรื่องราวมิตรภาพของคนกับ 'หมา' ที่หัวใจของทั้งคู่รักในความเร็ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ A Dog's Purpose ที่ได้กลายเป็นหนังและหนังสือที่เป็นที่นิยมจากคนทั่วโลก จนทำให้เกิดนิยาย และหนังเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างคนกับหมา โดยเล่าผ่านมุมมองตัวละครน้องหมามากมายตามมาอย่าง A Dog's Way Home และ A Dog's Journey แต่สำหรับ The Art of Racing in the Rain คือหนังที่เล่าผ่านมุมมองของตัวละครที่เป็นหมาแบบเดียวกับทั้งสามเรื่องข้างต้น ที่มาพร้อมกับความพิเศษกว่าเรื่องอื่นคือมันเป็นเรื่องราวมิตรภาพของคนกับหมา ที่หัวใจของทั้งคู่หลงรักในความเร็วของการแข่งรถ

หนังดัดแปลงมาจาก นิยายขายดีฝีมือ การ์ธ สไตน์  โดยจะว่าด้วยเรื่องราวของ หมาแสนรู้ที่มีชื่อว่า เอ็นโซ (พากย์เสียงโดย เควิน คอสเนอร์) ที่มีเจ้านายอย่าง แดนนี่ สวิฟฟ์ (ไมโล เวนติมิเกลีย) หนุ่มนักแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ทั้งคู่ได้เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน โดยด้าน เอ็นโซ ก็ได้รับอิทธิพลความชอบความเร็วมาจากเจ้านายของมัน พร้อมทั้งเรียนรู้คุณค่าของชีวิตว่า บางครั้งเทคนิคการแข่งรถบนสนามแข่ง ก็สามารถนำมาใช้ในชีวิตจริงได้  

หนังกำกับโดย ไซมอน เคอร์ติส (Women In Gold ,Goodbye Christopher Robin) นอกจากนี้หนังยังได้นางเอกสาวสวยอย่าง  อะแมนดา ไซฟรีด มารับบทเป็น อีฟ แฟนสาวของ แดนนี่ อีกด้วย 

ความน่าสนใจของ The Art of Racing in the Rain คือการไม่ใช่หนังที่ว่าด้วยมิตรภาพของคนกับหมา เท่านั้น แต่หนังยังพูดถึงเรื่องราวชีวิตในสนามแข่งรถ การเติบโต มิตรภาพ และความรัก อีกด้วย จากตัวอย่างเราน่าจะมั่นใจได้ว่าหนังจะเปี่ยมไปด้วยความน่ารักของน้องหมา และฉากซาบซึ้งประทับใจ ไม่แพ้หนังชุด A Dog's อย่างแน่นอน

The Art of Racing in the Rain จะมีกำหนดฉาย 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game