เกม

ตัวอย่างล่าสุด Call of Duty: Modern Warfare

BY POK@ /

31/05/2019 17:27 น.

768

ตัวอย่างล่าสุด Call of Duty: Modern Warfare

Call of Duty: Modern Warfare  เผยตัวอย่างแรก
จัดเต็มฉากสงคราม ที่สมจริง และมืดหม่นยิ่งกว่าเดิม 

Call of Duty: Modern Warfare อีกหนึ่งเกมปีนี้ที่เกมเมอร์หลายๆ คนรอคอย ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางค่ายเกม Activition และทีมผู้พัฒนา Infinity Ward ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการมาให้ได้ชมกัน พร้อมเผยวันวางจำหน่ายแล้ว

สำหรับเกมในภาคนี้จะเป็นการรีบูท ภาคที่โด่งดังที่สุดของซีรีส์เกมชุดนี้อย่าง Modern Warfare โดยจะมีการนำเสนอเรื่องราวใหม่ทั้งหมด แต่ผู้เล่นจะยังได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคยอย่าง Captain Price รวมถึงเราอาจจะได้เห็นการกลับมาอีกครั้งของ Soap ,Roach และ Ghost ในภาคนี้อีกด้วย ซึ่งทีมผู้พัฒนาเกมนี้ได้เผยว่า จุดมุ่งหมายของภาคนี้คือการพาผู้เล่นไปพบกับความโหดร้ายของสงคราม ทำให้ภาคนี้มีความสมจริงมากกว่าภาคก่อนๆ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกองกำลังรบใต้ดิน ที่ใช้เทคนิคการรบแบบกองโจร  

ในภาคนี้เกมจะมีทั้งโหมด Single Player ให้ลุยเดี่ยว และโหมดสำหรับเล่นกับเพื่อนๆ อย่าง Co-op และโหมด Online Multiplayers พร้อมทั้งความสวยงาม คมชัดของภาพระดับ 4K HDR  แถมในภาคนี้ยังถูกพัฒนาด้วยการใช้เอนจิ้นใหม่ ที่รองรับ Ray Tracing เต็มรูปแบบ  

Call of Duty: Modern Warfare  จะมีกำหนดวางจำหนายในวันที่ 25 ตุลาคมนี้บนแพลตฟอร์ม PC (เฉพาะบน Battle.net) ,PlayStaytion 4 และ XBox One พร้อมเปิดให้จองล่วงหน้าแล้ววันนี้  

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game