เกม

ตัวอย่างล่าสุดจากเกม Death Stranding

BY POK@ /

30/05/2019 17:30 น.

437

ตัวอย่างล่าสุดจากเกม Death Stranding

Death Stranding เผยตัวอย่างล่าสุด
พร้อมประกาศเตรียมวางจำหน่าย 8 พฤศจิกายนนี้

Death Stranding เกมแอคชั่น ระทึกขวัญ ที่เหล่าเกมเมอร์หลายคนรอคอย ผลงานการร่วมกันระหว่างค่าย Sony Interactive Entertainment  และนักพัฒนาเกมชื่อดัง ฮิเดโอะ โคจิมะ หัวหน้าทีม Kojima Productions ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างแรกมาให้ได้ชมกันแล้ว พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

สำหรับ Death Stranding จะเล่าเรื่องราวในโลกอนาคต หลังจากที่ระเบิดปริศนาได้สร้างผลกระทบไปทั่วโลก จนทำให้เกิดปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่มีชื่อว่า Death Stranding และกำลังรุนราน ทำลายมนุษยชาติ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Sam Porter Brodge  ชายหนุ่มที่ต้องทำภารกิจออกเดินทางในดินแดนที่กำลังล่มสลาย เพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติไม่ให้สูญพันธุ์ 

โดยในตัวอย่างล่าสุดนี้ นอกจากเกมจะเผยเนื้อหาโดยรวมแล้ว ยังได้มีการเผยให้เห็นรูปแบบการเล่นบางส่วนอีกด้วย ซึ่งเกมจะให้เราได้ผจญภัยในดินแดนล่มสลาย และต้องใช้อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ออกสำรวจ รวมทั้งมียานพาหนะเจ๋งๆ อย่างมอเตอร์ไซค์สุดเท่ และระบบการต่อสู้สุดสมจริงอีกด้วย  

นอกจากนี้เกมยังได้บรรดานักแสดงชื่อดังในฮอลีวูด มาร่วมรับบทนำ ไม่ว่าจะเป็น นอร์แมน รีดัส จากซีรีส์ The Walking Dead ,เลอา แซดู จาก James Bomd Spectre และแมด มิคเคลเซน จากซีรีส์ Hannibal แถมยังได้สองผู้กำกับมากฝีมือย่าง กีแยร์โม เดล โตโร (Shape of Water)และ นิโคลัส วินดิง เรฟฟิน (Drive) มาร่วมแสดงสมทบอีกด้วย 

ใครที่อยากเล่น Death Stranding เตรียมตัวกันได้เลย เพราะเกมจะมีกำหนดวางจำหน่าย 8 พฤศจิกายนนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStaytion 4 เท่านั้น ซึ่งเกมก็ได้เปิดให้จองกันล่วงหน้าแล้ว 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game