เกม

ตัวอย่างล่าสุดจาก The Sinking City

BY POK@ /

28/05/2019 16:39 น.

485

ตัวอย่างล่าสุดจาก The Sinking City

The Sinking City เผยตัวอย่างล่าสุด
จัดเต็มความสยอง และรูปแบบการเล่น

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมสยองขวัญที่น่าจับตามากๆ ในปีนี้ สำหรับ The Sinking City ผลงานการร่วมมือของค่าย Bigden Interactive และทีมผู้พัฒนา Frogwares ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างล่าสุดของเกมที่มีชื่อว่า "Rotten Reality" มาให้ได้ชมกัน

สำหรับเกม The Sinking City จะเป็นเกมที่ว่าด้วยเรื่องราวในปี ค.ศ.1920 ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักสืบเอกชน ผู้มีอดีตอันแสนเจ็บปวด โดยเราจะได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังเมือง Oakmont Massachusetts ในช่วงที่เมืองแห่งนี้กำลังเจอกับภัยพิบัติน้ำท่วม ซึ่งเชื่อว่ามีสาเหตุมาจากสิ่งเหนือธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความลึกลับชวนสยองมากมาย 

โดยความน่าสนใจของตัวอย่างนี้คือ การเผยบรรยากาศความหลอนของเกมแบบจัดเต็ม รวมถึงรูปแบบการเล่นต่างๆ ซึ่งนอกจากผู้เล่นจะต้องสืบหาความจริงของเมืองนี้แล้ว ยังต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ที่มีหน้าตาเหมือนปลาหมึกอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ครบหลายอารมณ์มาก ทั้งแอคชั่น ระทึกขวัญ สยองขวัญ และสืบสวนสอบสวน 

The Sinking City จะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่  27  มิถุนายนนี้ บนแพลตฟอร์ม  PlayStation 4 ,XBox One และ PC (เฉพาะบน Epic Games Store เท่านั้น) นอกจากนี้ตัวเกมฉบับเต็มยังจะมีการเปิดตัวครั้งแรกในงาน E3 2019 วันที่ 11-13 มิถุนายนนี้ ที่เมืองลอสแองเจลิส 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game