เกม

ตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุด Ancestors: The Humankind Odysseys

BY POK@ /

24/05/2019 17:13 น.

967

ตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุด Ancestors: The Humankind Odysseys

ผจญภัยในยุคดึกดำบรรพในตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุด
Ancestors: The Humankind Odysseys

Ancestors: The Humankind Odysseys เกม แอคชั่น ผจญภัย ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Private Division ที่จะพาทุกคนเข้าไปสำรวจโลกในยุคดึกดำบรรพ์ ในช่วงเวลาประมาณ 10 ล้าน - 2 ล้านปีก่อนคริสตกาล ในรูปแบบที่สมจริง และยิ่งใหญ่มากๆ ล่าสุดเกมก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุดออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งจะเผยรูปแบบการเล่น การเอาชีวิตรอด การต่อสู้ ที่น่าสนใจคือเกมเต็มไปด้วยงานภาพที่สวยงามและสมจริงมาก ใครที่ชื่นชอบเกมที่มีกราฟฟิกสวยๆ หรือชอบดูสารคดีธรรมชาติไม่ควรพลาด  

โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นลิง ที่เป็นต้นกำเนิดเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ และมาพร้อมรูปแบบการนำเสนอผ่านมุมมองบุคคลที่ 3 แนว Survival Open World ซึ่งเราจะได้ออกไปสำรวจโลกกว้าง ที่เต็มปด้วยธรรมชาติที่แสนงดงาม กว้างใหญ่ และเต็มไปด้วยความโหดร้าย เราจะต้องเรียนรู้ที่จะหาทางเอาชีวิตรอด ด้วยการหาอาหาร สร้างครอบครัว สร้างที่อยู่อาศัย และสร้างเผ่าพันธุ์  พร้อมทั้งต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้าย และเผ่าพันธุ์อื่นๆ เพื่อชิงความเป็นใหญ่ นอกจากนี้เรายังต้องสืบสานอารยธรรมต่างๆ สู่รุ่นถัดไปอีกด้วย

สำหรับเกม Ancestors: The Humankind Odysseys จะมีกำหนดวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC(Steam) ,PlayStation 4  และ  Xbox One ในช่วงปลายปีนี้

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game