หนัง

เมื่อมิวสิค และเจนนิษฐ์ เป็นเพื่อนสนิทที่คิดเกินเพื่อ ในตัวอย่างแรก Where We Belong

BY POK@ /

24/05/2019 15:59 น.

4,005

เมื่อมิวสิค และเจนนิษฐ์ เป็นเพื่อนสนิทที่คิดเกินเพื่อ ในตัวอย่างแรก Where We Belong

Where We Belong ภาพยนตร์ว่าด้วยความสัมพันธ์เพื่อนผู้หญิง
จาก BNK48 และ คงเดช จาตุรันต์รัศมี

Where We Belong โปรเจ็กต์หนังที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง BNK48 Films และ คงเดช จารุรันต์ศมี ผู้กำกับหนังอินดี้ ระดับคุณภาพมากมายไม่ว่าจะเป็น เฉิ่้ม ,ตั้งวง ,Snap แค่ได้คิดถึง โดยหนังนำแสดงโดย มิวสิค และเจนนิษฐ์ BNK48 

โดยหนังจะว่าด้วยเรื่อราวของ เบล(มิวสิค) และซู (เจนนิษฐ์) สองสาวที่เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก ทั้งคู่สนิทสนมกันถึงขั้นที่หลายๆ คนเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกัน โดยเบล ที่มีบุคลิกห้าวๆ จะเป็นคนที่คอยเป็นที่ปรึกษา และทำหน้าที่ต่างๆ ทั้งคอยขับรถมอเตอร์ไซค์ให้ซู และเป็นคนที่คอยปกป้องซู ในหลายๆ ครั้ง จนกระทั่งวันหนึ่ง ซู ได้ตัดสินใจเดินทางไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ ความสัมพันธ์แบบเพื่อนของทั้งสองก็ต้องเปลี่ยนไป

สำหรับตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้นเป็นเพียง Teaser Trailer ที่จะเผยเนื้อหาเพียงบางส่วนของหนังเท่านั้น แต่ส่วนที่น่าสนใจคือหนังได้นำเสนอเรื่องราวของ LGBT หรือเรื่องเพศสภาพ ออกมาได้น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดผ่านความสัมพันธ์แบบเพื่อนสนิท ที่หลายๆ คนน่าจะอิน และรู้สึกร่วมกับตัวละครได้ พร้อมทั้งการแสดงของ เจนนิษฐ์ และมิวสิค ที่แสดงออกมาได้อย่างน่าประทับใจ 

นอกจากนี้ Where We Belong ก็ยังได้ออกแคมเปญเพื่อโปรโมทหนัง ที่ใช้ชื่อว่า "เบลของคุณคือใคร?" พร้อมปล่อยภาพ มิวสิค ในบทบาทของเบล ตามสถานที่ต่างๆ พร้อมแนบเบอร์โทรศัพท์เอาไว้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนังที่เข้าใจหาจุดขาย หาลูกเล่นของตัวเองมาประชาสัมพันธ์ได้แบบเนียน 

Where We Belong มีกำหนดฉายในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์เครือ SF Cinema เท่านั้น

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/


 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game