หนัง

ตัวอย่างล่าสุดจาก Once Upon a Time In Hollywood

BY POK@ /

23/05/2019 16:28 น.

1,454

ตัวอย่างล่าสุดจาก Once Upon a Time In Hollywood

ตัวอย่างฉบับเต็มเวอร์ชั่นซับไทยจาก Once Upon a Time In Hollywood
หนังท็อปฟอร์มเรื่องล่าสุดจาก เควนทิน ทารันทิโน่

อีกหนึ่งหนังที่ถูกจับตามองจากนักวิจารณ์ และคนดู สำหรับ Once Upon a Time In Hollywood ผลงานการกำกับลำดับที่ 9 ของเควนทิน  ทารันทิโน่ (Pulp Fiction ,The Hatefull Eight)  ที่นอกจากจะพึ่งปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มมาให้ชมแล้ว นอกจากนี้หนังยังพึ่งไปฉายที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ มาด้วยเหมือนกัน 

ซึ่งหลังจากที่หนังได้ถูกฉายรอบแรกในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์หนังก็ได้รับกระแสที่ดีจากคนดูเป็นอย่างมาก ด้วยการที่คนดูพร้อมใจปรบมือยาว 7 นาที หลังจากหนังขึ้นเครดิต พร้อมทั้งได้รับคะแนนเปอร์เซนต์ในเว็ป Rotten Tomatoes ไปถึง 90% และยังคะแนนจากเว็ป IMDB ไป 9.8/10

Once Upon a Time In Hollywood จะว่าด้วยเรื่องราวของวงการภาพยนตร์ ฮอลีวูดในปี 1969 ผ่านตัวละครสองหนุ่มคู่หู ริค ดาลตัน (ลีโอนาร์โด ดีคาร์ปริโอ) นักแสดงหนังคาวบอย และคลิฟต์ บูธ (แบรต พิตต์) สตันท์แมนส่วนตัวของเขา แต่ทั้งคู่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่หนังคาบอย กำลังซบเซา และได้รับความนิยมน้อยลงทุกที ในขณะที่ทั้งคู่มีเพื่อนบ้านเป็นนักแสดงสาวชื่อดังในยุคนั้นอย่าง ชาลอน เทต (มาร์โก้ ร็อบบี้) ภรรยาสาวของผู้กำกับชื่อดีง โรมัน โปลันสกี ในตอนนั้น 

สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นการเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ของวงการภาพยนตร์ ฮอลีวูดในแบบฉบับของ ทารันทิโน่ ผสมผสานกับเรื่องแต่งของเขา ผู้ชมจะได้พบกับบุคคลที่ทรงอิทธิพลในวงการฮอลีวูดมากมาย ทั้ง ชาร์ลอน เท็ต ,สตีฟ แม็คควีน ,บรูซ ลี ,โรมัน โปลันสกี และฆาตกรชื่อดัง ชาร์ล แมนสัน โดยหนังจะมีกำหนดฉายในไทย 12 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game