หนัง

คลิปพิเศษจาก Stranger Things season 3

BY POK@ /

21/05/2019 16:04 น.

1,941

คลิปพิเศษจาก Stranger Things season 3

Stranger Things season 3 ปล่อยคลิปแรกมาให้ชมเรียกน้ำย่อย
ก่อนดูซีรีส์เต็มๆ 4 กรกฏาคมนี้

เหลือเวลาอีกเพียงสองเดือนกว่าๆ เราก็จะได้ชม Stranger Things season 3 บทสรุปของซีรีส์ ผจญภัย ไซไฟ แฟนตาซี สุดยิ่งใหญ่จาก Netflix หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว พร้อมเผยให้เราเห็นคร่าวๆ ว่าในซีซั่นนี้เราจะได้พบอะไรบ้าง ล่าสุดก็ได้มีการปล่อยคลิปสั้นๆ จาก ซีรีส์เรื่องนี้ ที่ใช้ชื่อว่า Summer in Hawkins 

สำหรับคลิปที่ปล่อยออกมานั้น จะเป็นฉากในสระไหว้น้ำในเมือง ฮอคว์กินส์ ที่จะเผยให้เห็นตัวละคร บิลลี่ ฮาร์โกลพ (เดเคอร์ มอนท์โกเมอรี่) พี่ชายจอมดุ ของ แม็กซ์ (เซดี่ย์ ซิงค์) จากในซีซั่นที่แล้ว เหมือนว่าเราจะได้เห็นบทบาทของเขาออกแนวตัวร้าย ที่แม้จะไมได้มีบทบาทมาก แต่ก็ทำให้คนหมันไส้ไม่น้อย ในคลิปนี้ ได้เผยให้เห็นถึงความฮอตของเขา ในหมู่สาวๆ  ด้วยฉากเปิดตัวแบบเท่ๆ  ที่ บิลลี่ ได้ถอดเสื้อโชว์หุ่น พร้อมวางมาดุสดเข้ม ที่ชวนให้หลายๆ คน ละลายไปตามๆ กัน

โดยรวมถือว่าเป็นฉากที่ดูไม่มีอะไรมาก ดูเป็นฉากที่เบาสมอง ให้อารมณ์พักร้อน แต่ที่ดูเหมือนจะทิ้งปม ทิ้งความน่าสนใจไว้คือสายตาของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่จับตามองไปที่ บิลลี่ ไม่ละสายตา ซึ่งไม่แน่ว่าเธออาจเข้ามามีบทบาทในซีซั่นนี้ไม่มากก็น้อย หรืออาจเป็นเพียงตัวประกอบที่เข้ามาสร้างสีสันก็เป็นได้

สำหรับ Stranger Things season 3 จะมีกำหนดฉาย 4 กรกฏาคมนี้ บน Netflix เท่านั้น

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game