หนัง

คีอานู รีฟส์ จะกลับมาอีกครั้งใน John Wick 4 กำหนดฉาย พฤษภาคม 2021

BY POK@ /

21/05/2019 14:54 น.

1,950

คีอานู รีฟส์ จะกลับมาอีกครั้งใน John Wick 4 กำหนดฉาย พฤษภาคม 2021

สงครามนักฆ่ายังไม่จบ Lions Gate ประกาศเตรียมสร้าง
John Wick 4 พร้อมวางโปรแกรมฉาย พฤษภาคม 2021

 

ถือว่าเป็นหนังที่กระแสแรกมากๆ ในตอนนี้ สำหรับ John Wick Chapter 3 - Parabellum หนังแอคชั่นที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ ที่ล่าสุดรายได้เปิดตัวเป็นอันดับ 1 บนบ็อกซ์ ออฟฟิศ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยการทำเงินในสัปดาห์แรกไปถึง 149 ล้านเหรียญทั่วโลก 

ล่าสุดทาง Lions Gate ได้ไฟเขียวอนุมัติทำภาคต่อของจักรวาลนักฆ่าชุดนี้แล้ว หลังจากที่ตอยจบในภาคล่าสุดได้ทิ้งปมครั้งใหญ่ให้คนดูไม่แพ้ตอนจบของภาค 2 ซึ่งแฟนๆ จอห์น วิค ก็เตรียมพบกับ John Wick 4 กันได้เลย โดยหนังมีกำหนดฉายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2021 นอกจากนี้การเตรียมขยายจักรวาลนักฆ่าด้วยการเตรียมสร้างซีรีส์ The Continental ที่จะพาเราย้อนไปถึงตุดเริ่มต้นในวงการนักฆ่าของ จอห์น วิค ที่น่าจะปล่อยมาให้เราดูในเร็วๆ นี้ 

John Wick เป็นหนังแอคชั่น ที่กำกับโดย แชด สตาเฮลสกี้ นำแสดงโดย คีอานู รีฟส์ โดยหนังจะว่าด้วยเรื่องราวของ จอห์น วิค อดีตนักฆ่ามือฉมัง ที่ลามือจากวงการ และใช้ชีวิตอย่างคนปกติ แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้ถูกแก๊งวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย เพื่อขโมยรถ และฆ่าหมา ที่เป็นของขวัญก่อนตายของภรรยา จอห์น วิค จึงต้องคืนฟอร์มความโหด ไล่ล่าคนที่ฆ่าหมา และขโมยรถ ก่อนที่ทุกอย่างจะปานปลาย เป็นสงครามนักฆ่า ซึ่งเหตุการณ์ในภาค 3 จะว่าด้วย จอห์น วิค ที่ถูกนักฆ่าทั่วโลกหมายหัว ด้วยค่าตัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญ

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game