หนัง

ทั้งหลอน ทั้งคลั่ง ไปกับตัวอย่างล่าสุดจาก Midsomar

BY POK@ /

20/05/2019 16:39 น.

1,742

ทั้งหลอน ทั้งคลั่ง ไปกับตัวอย่างล่าสุดจาก Midsomar

Midsomar เผยตัวอย่างล่าสุด
จัดเต็มความหลอน ความคลั่ง ยิ่งกว่าเดิม 

หลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว ปฟนหนังสยองขวัญได้รู้จักกับ อารี แอสเตอร์  ผู้กำกับหน้าใหม่ที่ได้ประเดิมงานเขียนบทและกำกับสุดหลอนครั้งแรกอย่าง Hereditary ที่กลายเป็นหนังที่ได้รับเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์ และคนดู ว่านี่คือหนังที่หลอนที่สุดเรื่องหนึ่งในปี 2018 และในปีนี้ อารี แอสเตอร์ ได้กลับมาอีกครั้ง ในหนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดของเขาอย่าง Midsomar ซึ่งหลังจากที่ตัวอย่างแรกได้ปล่อยออกมา หนังก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนหนังสยองขวัญเป็นอย่างมาก พร้อมทิ้งปริศนาให้คาดเดากันมากมาย ล่าสุดก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างล่าสุดของหนังเรื่องนี้มาให้ได้ชมกันแล้ว พร้อมเผยฉากใหม่ๆ ที่จัดเต็มความหลอน ความคลั่งยิ่งกว่าเดิม  

Midsomar จะเล่าเรื่องราวของสองคู่รักวัยรุ่น  ดานี (ฟลอเรนซ์ ฟิวจ์) และคริสเตียน (แจ็ก เรย์โนลด์) ที่เขาและเพื่อนๆ ได้เดินทางไปยังหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในประเทศสวิสเซอร์แลน เพื่อไปร่วมพิธีกรรมเก่าแก่ที่จะเกิดขึ้นในทุกๆ 90 ปี ซึ่งพิธีกรรมดังกล่าวก็เต็มไปด้วยความแปลกประหลาด ตั้งแต่คนในหมู่บ้านที่ต้องแต่งตัวชุดขาวตลอดเวลา แถมดินแดนที่ดูเหมือนจะสดใสแห่งนี้กลับไม่เคยมีช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ตกดินเลย และเมื่อยิ่งอยู่ในดินแดนแห่งนี้ กลุ่มวัยรุ่นก็ต้องพบกับเรื่องราวสุดสยองมากมายที่พวกเขาไม่คาดคิดมาก่อน 

จากตัวอย่างล่าสุดเผยให้เห็นว่าหนังได้โฟกัสไปที่ตัวละคร ดานิ ที่รับบทโดย ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ที่ดูเหมือนว่าในวัยเด็กเธอจะพบกับอดีตอันเจ็บปวดบางอย่าง ซึ่งจะทำให้เธอเป็นตัวแปรสำคัญในการไปร่วมพิธีกรรมครั้งนี้ ซึ่งทาง  พิวจ์  ก็ได้เปิดใจถึงตัวละครของเธอว่า   “ดานีเป็นแฟนสาวของคริสเตียน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังร่อแร่ เธอตกอยู่ในสภาวะที่ไม่มั่นคงเท่าไหร่ ซึ่งไม่มากไม่น้อยจะกลายเป็นปัจจัยสำคัญของเรื่องที่สร้างความสยองขวัญให้เกิดขึ้น”

นอกจากนี้ Midsomar ยังถูกแฟนหนังคาดเดากันว่านี่อาจเป็นหนังสยองขวัญจักรวาลเดียวกับ Hereditary อีกด้วย ซึ่งสิ่งที่คาดเดากันจะเป็นจริงหรือไม่นั้นก็ต้องมารอดูในหนังเต็มๆ กัน โดยหนังจะมีกำหนดฉายในไทย 22 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game