เกม

อิโต จุนจิ เผย เคยเกือบได้มีส่วนร่วมพัฒนาเกม Silent Hills P.T.

BY POK@ /

14/05/2019 15:13 น.

592

อิโต จุนจิ เผย เคยเกือบได้มีส่วนร่วมพัฒนาเกม Silent Hills P.T.

นักวาดการตูนสยองขวัญชื่อดัง อิโต จุนจิ เผย
เคยเกือบได้มีส่วนร่วมพัฒนาเกม Silent Hills P.T.

แม้ว่าสุดท้ายแล้วตัวเกม  Silent Hills P.T.  ผลงานขึ้นชื่อของค่าย Konami จากการพัฒนาของ ฮิเดโอะ โคจิมะ  จะถูกยกเลิกไปเรียบร้อยแล้ว  ท่ามกลางความรู้สึกเสียดายของแฟนเกม แต่เมื่อไม่นานมานี้นักวาดการ์ตูนสยองขวัญของญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง อิโต จุนจิ ก็ได้ออกมาเปิดเผยในงาน  Toronto Comics Art Festival  ถึงการมีส่วนร่วมของเขาในเกมนี้ 

โดยจุนจิ ได้เผยว่า ตัวเขาเองแทบจะไม่ได้รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับตัวเกมนี้เลย รวมทั้งไม่เคยเล่นเกม Silent Hills มาก่อนเลยซักภาค แต่เขารู้จักกับ โคจิม่า เป็นเวลากว่า 20 ปีจนเป็นเหมือนพี่น้องกัน การมีส่วนร่วมในเกมครั้งนี้เริ่มจากเมื่อตอนที่ โคจิมะ และ กีแยร์โม เดล โตโร ผู้กำกับหนังฮอลีวูดชื่อดัง ได้แวะมาหาเขาหลังจากที่ได้ทำการฉายหนัง Pacific Rim ไปไม่นาน โดยตัวจุนจิ ได้ถูก เดล โตโร ไปร่วมดูหนัง และเข้าประชุมเกม Silent Hills ด้วยครั้งหนึ่ง ซึ่งทาง เดล โตโร กำลังต้องการพัฒนาให้เกมได้มีสถานที่ชวนสยองขวัญเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในสถานที่นั้นจริงๆ แต่เมื่อประชุมเสร็จทุกคนต่างก็ออกไปสังสรรค์กัน ในขณะที่ตัว จุนจิเองกลับแทบไม่รู้เรื่องอะไรของเกมเพิ่มเติมเลย แถม จุนจิ ก็ไม่ได้ทำการวาดภาพดีไซน์มอนสเตอร์ในเกมให้แต่อย่างใด

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานความสัมพันธ์ระหว่าง จุนจิ และโคจิมะ ก็ต้องเป็นอันสิ้นสุดลง พร้อมกับโปรเจ็กต์เกม Silent Hills ที่ถูกพับไป ด้าน โคจิมา ก็ได้จัดทีมพัฒนาชุดใหม่ของเขาในชื่อ "Kojima Productions" โดยได้ Sony Interactive Entertainment ออกมาให้ความช่วยเหลือ และเตรียมพัฒนาเกมไว้อีกเพียบ หนึ่งในนั้นคือเกม Death Standing นั่นเอง

 

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game