หนัง

หนังเข้าใหม่ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2019

BY POK@ /

14/05/2019 14:21 น.

3,556

หนังเข้าใหม่ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2019

รายชื่อหนังใหม่เข้าฉายประจำวันที่ 16 พ ค 62

สำหรับหนังเข้าใหม่ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ตัวเต็งที่สุดก็คงไม่พ้น John Wick: Chapter 3 - Parabellum จากค่าย Mongkol Major บทสรุปของหนังแอคชั่น จักรวาลนักฆ่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตอนนี้ ซึ่งหนังก็ได้เสียงตอบรับในแง่บวกจากนักวิจารณ์ และสื่อต่างประเทศ พร้อมได้คะแนนใน Rotten Tomatoes สูงถึง 98 % ด้วยความที่มีแฟนหนังรอนานถึงสองปี พร้อมคะแนนเปิดตัวยอดเยี่ยม และเนื้อหาเอาใจคอหนังแอคชั่นเชื่อว่าคนน่าจะรอชมเยอะกว่าเรื่องอื่นๆ 

ส่วนด้าน M Pictures ได้ส่ง Cinderella and the Secret Prince หนังอนิเมชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ที่นำเรื่องราวของ ซินเดอเรล่า มานำเสนอในอีกรูปแบบ เมื่อเจ้าขายดันกลายเป็นหนู และเธอต้องหาทางช่วยให้เขากลับคืนร่างมนุษย์อีกครั้ง เป็นหนังที่น่าจะมีโทนเรื่องสดใสที่สุดในสัปดาห์นี้ก็ว่าได้

ฝั่งหนังไทยได้มี ส้วมซ่อนผี ผลงานจากค่าย ผับกำกู้ ผู้กำกับภาพยนตร์ หนังไทยแนวคอเมดี้ สยองขวัญ ที่เนื้อหาก็ตามชื่อเรื่องเลย กับเรื่องราวของวิญญาณหญิงสาวสุดเฮี้ยน ในห้องน้ำ หนังมาในธีมที่ชวนให้นึกถึงหนังผีไทยในอดีตอย่าง บ้านผีปอบ พร้อมได้ เก่ง ธชย มาร่วมแสดงด้วย ใครชอบหนังคลาบเครียด เบาสมอง แนะนำเลย

ปิดท้ายด้วยหนังสารคดีคุณภาพจากค่าย Documentary Club  การันตีด้วยรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยมปีนี้ อย่าง Free Solo ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อเล็กซ์ ฮอนโนลด์ นักปีนเขาหนุ่ม ที่มีเป้าหมายที่จะปีนเขาที่  El Capitan ยอดเขาที่สูงที่สุด และเป็นความฝันของนักปีนเขาหลายๆ คน ใครที่ชอบหนังเรียลๆ ผจญภัย เรื่องนี้ไม่ควรพลาด

 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com/

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game