หนัง

ตัวอย่างแรก โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง ที่เปี่ยมไปด้วยการแสดงอันทรงพลัง

BY POK@ /

13/05/2019 16:17 น.

2,565

ตัวอย่างแรก โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง ที่เปี่ยมไปด้วยการแสดงอันทรงพลัง

"โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง" เผยตัวอย่างแรก
กับเรื่องราวของนักกอล์ฟหญิงขวัญใจคนไทย ที่ไม่มีใครรู้มาก่อน

หนังชีวประวัติ หนังที่สร้างจากเรื่องจริง คือแนวหนังที่เราไม่ค่อยได้พบในหนังไทย แต่ล่าสุดทาง M Pictures และทาง Transformation Films ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกของ โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว บอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งในหนังไทยที่น่าจับตามาก 

โดยหนังจะหยิบเอาเรื่องราวของ "โปรเม" ตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอมีความสนใจเรื่องกอล์ฟ และได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ให้ทุ่มเทชีวิตให้กับกีฬาชนิดนี้ โดยมีพ่อและพี่สาว คอยเป็นแรงผลักดัน ท่ามกลางสายตาของคนรอบข้างที่ต่างไม่เห็นด้วย หนังจะพาเราไปพบกับตั้งแต่จุดตกต่ำ และจุดสูงสุดของโปรเม จนเธอกลายเป็น 1 ใน 10 นักกอล์ฟหญิงระดับโลก  

หนังกำกับโดยผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง "คิม" ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา  มารับหน้าที่กำกับหนัง และได้ "เอก" ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ (ฉลาด เกมส์ โกง ,Homestay) มารับบท คุณพ่อของโปรเม และได้ "คริสซี่" กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ มารับบทโปรเม ซึ่งจากตัวอย่างถือว่าเป็นหนังดราม่าที่น่าดูมากๆ โดยเฉพาะการแสดงของ ธเนศ ในบทพ่อที่น่าจะแบกรับหนังไว้ไม่น้อย เพราะเพียงแต่ในตัวอย่างเราก็ได้เห็นพลังการแสดงของบรรดานักแสดงนำปล่อยของ โชว์ความสามารถกันแบบไม่มีกั้ก 

ตัวอย่างที่ปล่อยมาเป็นเพียงแค่ Teaser Trailer เท่านั้น ต้องมารอดูกันในตัวอย่างต่อๆ ไปว่าหนังจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์เราอีกไหม โดยหนังมีกำหนดฉาย 8 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game