เกม

ตัวอย่างแรกจากเกม Tom Clacy's Ghost Recon: Breakpoint

BY POK@ /

10/05/2019 17:07 น.

1,013

ตัวอย่างแรกจากเกม Tom Clacy's Ghost Recon: Breakpoint

Tom Clacy's Ghost Recon: Breakpoint
เรื่องราวภาคต่อของ Ghost Recon Wildlands เผยตัวอย่างแรกให้ได้ชมกันแล้ว

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา  ทางค่ายเกม Ubisoft และทีมผู้พัฒนา Ubisoft Paris ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกม Tom Clacy's Ghost Recon: Breakpoint พร้อมเผยตัวอย่างแรกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยตัวเกมจะมีเนื้อหาเป็นภาคต่อของ Ghost Recon Wildlands ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปี 2017 

ในภาคนี้จะนำเสนอผ่านตัวละครที่มีชื่อว่า Cold D. Walker ที่รับบทโดย จอห์น เบิร์นทัล (ซีรีส์ Daredevil และ The Walking Dead) ชายผู้เป็นอดีตทหารหน่วย Ghost และเป็นเพื่อนร่วมรบกับ Nomad พวกเขาได้บุกเข้ายึดเกาะ Auroa สถานที่ที่มีภูมิทัศน์เป็นชายหาด ป่าดงดิบ ทะเลทราย และภูเขาหิมะ ซึ่ง Cold D. Walker จะเป็นวายร้ายหลักของเกม ในบทบาทหัวหน้าหน่วยรบพิเศษที่ออกตามล่าหน่วย Ghost  หน้าที่ของเราคือต้องใช้อุปกรณ์และทรัพยากรที่มีจำกัดในการรับมือกัยแผนร้ายในครั้งนี้

โดยตัวเกมจะออกมาในแนวแอคชั่น Open World ที่จะนำเสนอผ่านมุมมองของบุคคลที่ 3 พร้อมมีทั้งโหมด Single Player และโหมดที่เล่นแบบเป็นทีม 4 คน ใน Co-op  นอกจากนี้เกมยังมีระบบใหม่ที่มีชื่อว่า Bivouac System ซึ่งจะเป็นระบบที่ให้ผู้เล่นได้สร้างที่พักชั่วคราว ด้วยการตั้งแคมป์เล็กๆ ตามจุดที่ปลอดภัยต่างๆ

สำหรับ Tom Clacy's Ghost Recon: Breakpoint จะมีกำหนดวางจำหน่าง 4 ตุลาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม PC ,PlayStation 4 และ XBox One

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game