หนัง

ตัวอย่างแรกสุดหลอนจาก It Chapter Two

BY POK@ /

10/05/2019 09:16 น.

3,272

ตัวอย่างแรกสุดหลอนจาก It Chapter Two

IT Chapter Two
เผยตัวอย่างแรกสุดหลอน ให้ได้ชมกันแล้ว

ในที่สุดก็ปล่อยออกมาแล้วสำหรับตัวอย่างแรกจาก IT Chapter Two หนังภาคบทสรุปของเรื่องราวสุดสยองของปีศาจตัวตลกนาม เพนนี่ ไวส์ ที่ครั้งนี้หนังจะว่าด้วยเหตุการณ์ 30 ปีจากในภาคแรก เมื่อแก๊ง Loser Club ที่เติบโตเป็นวัยผู้ใหญ่ ต้องกลับมายังเมืองเดอร์รี่ เพื่อต่อสู้กับเพนนี่ ไวส์ เป็นครั้งสุดท้าย 

จากตัวอย่างแรกที่ปล่อยมา หนังยังไม่ได้เผยรายละเอียดของเนื้อหาอะไรมาก โดยเปิดฉากมาจะเป็นฉากที่ เบเวอร์รี่ กลับมายังเดอร์รี่ ก่อนที่เธอจะพบกับความสยองของคุณยายคนหนึ่งที่น่าจะเคยเป็นเพื่อนบ้านของเธอ หลังจากนั้นหนังก็เผยให้เห็นกลุ่ม Loser Club ในวัยผู้ใหญ่ที่กลับมารวมทีมกันอีกครั้ง แม้ว่าในตัวอย่างเราจะยังไม่ได้เห็นหน้าตาของ เพนนี่ ไวส์มาก แต่ช่วงสั้นๆ ที่ได้เห็นหน้าตาของ "มัน" ก็รับรู้เลยว่าหนังน่าจะยกระดับความโหดเพิ่มขึ้นไม่น้อย

หนังได้ทีมกำกับและเขียนบทจาก It Chapter One กลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง แอนดี้ มุสเชติ เป็นผู้กำกับ และเขียนบทโดย แกรี่ ดาวเบอร์แมน พร้อมได้ เจมส์ แมคอาวอบด์ ,เจสสิก้า แชสแทน ,บิล ฮาเบอร์ และบิล สการ์การ์ด กลับมารับบทเพนนี่ ไวส์ อีกครั้ง โดยหนังมีกำหนดฉาย 5 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก :  https://www.youtube.com

 

 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game