หนัง

ตัวอย่างล่าสุด Spider-Man Far From Home

BY POK@ /

07/05/2019 09:40 น.

5,482

ตัวอย่างล่าสุด Spider-Man Far From Home

ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ เตรียมสานต่ออุดมการณ์ โทนี สตาร์ก
ในตัวอย่างล่าสุด  Spider-Man: Far from Home

หลังจากที่ Avengers Endgame เข้าฉายไปได้ 2 สัปดาห์กว่า เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการปลด Spoil หนังเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งด้านเนื้อหาสำคัญในตอนท้ายของ Endgame ก็เป็นตัวแปรสำคัญในหนังปิดเฟส 3 ของ MCU อย่าง Spider-Man: Far from Home ที่พึ่งปล่อยตัวอย่างล่าสุดมาสดๆ ร้อนๆ 

โดยในตัวอย่างล่าสุดนี้ก็ได้มีการเผยถึงบทสรุปของ Avenger Endgame ที่จะว่าด้วยเหตุการณ์หลังจากที่โลกสูญเสีย โทนี่ สตาร์ก หรือไอร่อนแมน ไปในสงครามที่สู้กับพวกธานอส ในขณะที่ ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ หรือสไปเดอร์แมน (ทอม ฮอลแลนด์) ผู้เป็นลูกศิษย์ ต้องรับหน้าที่สานต่อภารกิจกอบกู้โลก ในขณะที่ ปีเตอร์ และผองเพื่อนได้เดินทางมาทัศนศึกษายังกรุงปารีส เขาก็ได้รับการติดต่อจาก นิค ฟิวรี่ (ซามูแอล แจ็คสัน) ให้ร่วมมือกับ มิสเทอริโอ (เจค จิลลาฮาล) ฮีโร่จากอีกมิติ ต่อสู้กับเหล่าร้ายเพื่อปกป้องเมืองแห่งนี้

หนังได้ จอห์น วัตต์ กลับมารับหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้ง พร้อมได้นักแสดงชุดเดิมกลับมาอย่างครบทีมไม่ว่าจะเป็น เจคอบ บาทาลอน ,โทนี่ เรโวโลริ ที่กลับมารับบทเพื่อนร่วมชั้นของ ปีเตอร์ และ เซนดาย่า ที่กลับมารับบท มิเชล โจนส์ หรือเอ็ม เจ ที่ในภาคนี้ความสัมพันธ์ของเธอและปีเตอร์ก็จะพัฒนาขึ้นไปอีกขึ้น นอกจากนี้ยังได้ทีมนักแสดงบทหน่วยชีล อย่าง ซามูแอล แจ็คสัน และ โคบี้ สมัลเดอร์ กลับมาร่วมแสดงในบทเดิมจาก Avengers อีกครั้ง และได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง เจค จิลลาฮาล มาร่วมรับบท มิสเทอริโอ 

โดยหนังมีกำหนดฉายในไทย พุธที่ 2 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก ; https://www.youtube.com/ 

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game