เกม

The Sinking City ประกาศวันวางจำหน่าย พร้อมปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์

BY POK@ /

01/05/2019 17:24 น.

555

The Sinking City ประกาศวันวางจำหน่าย พร้อมปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์

The Sinking City ประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
พร้อมปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุด

หลังจากที่เมื่อต้นปีที่่ผ่านมาทางทีมผู้พัฒนา Frogwares และค่ายเกม Bigden Interactive ได้ออกมาประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายเกมสยองขวัญอย่าง The Sinking City จากเดิมในช่วงเดือนมีนาคม มาเป็นช่วงกลางปีแทน ล่าสุดก็ได้มีประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเกมเรียบร้อยแล้วคือวันที่ 27 มิถุนายน 2019 นี้ บนแพลตฟอร์ม PC ,PlayStation 4 และ XBox One พร้อมปล่อยคลิปเกมเพลย์ล่าสุด ความยาว 12 นาทีมาให้ชมกัน

The Sinking City จะเป็นเกมที่ว่าด้วยเรื่องราวในปี ค.ศ.1920 ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักสืบเอกชน ผู้มีอดีตอันแสนเจ็บปวด โดยเราจะได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังเมือง Oakmont Massachusetts ในช่วงที่เมืองแห่งนี้กำลังเจอกับภัยพิบัติน้ำท่วม ซึ่งเชื่อว่ามีสาเหตุมาจากสิ่งเหนือธรรมชาติ และเต็มไปด้วยความลึกลับชวนสยองมากมาย ผู้เล่นจะต้องค้นหาความจริงของเรื่องแปลกประหลาดทั้งหมด และเอาชีวิตรอดให้ได้

โดยเกมจะมีวางจำหน่าย 3 เวอร์ชั่น ด้วยกัน คือ Standard Edition ที่จะมีเพียงตัวเกมหลัก , Day One Edition ที่จะประกอบไปด้วย ตัวเกมหลัก ชุด Investigation Pack และแผนที่เมือง Oakmont Massachusetts ,Necronomicon Edition สำหรับการซื้อแบบดิจิทัล ดาวน์โหลด ที่จะประกอบไปด้วย ตัวเกมหลัก ชุด Investigation Pack ชุด Worshippers of the Necronomicon Quest Pack นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้รับสิทธิ์ได้เล่นเกมก่อนวันจำหน่ายจริง 2 วัน 

ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก : https://www.youtube.com/

โฆษณา

game camera
Playstation4 game
Xbox game
Wii game
PC game
Mobile game